Cứu 15 ngư dân bị chìm tàu trên biển

Sự kiện: Tin ngắn

Đang đánh bắt thủy sản, tàu cá bất ngờ bị phá nước rồi chìm xuống biển.

Clip cứu ngư dân bị chìm tàu trên biển 

Ngày 3/10, tin từ UBND xã Khánh Hội, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau cho biết Đồn Biên phòng Khánh Hội (Bộ Đội Biên phòng tỉnh Cà Mau) đã ứng cứu thành công các ngư dân bị chìm tàu trên biển.

Theo thông tin ban đầu, ngày 2/10, tàu cá mang số hiệu KG-90255-TS do ông Danh Nam (ngụ tỉnh Kiên Giang) làm thuyền trưởng và 14 ngư dân khác ra biển đánh bắt thủy sản.

Khi phương tiện đánh bắt cách vàm cửa Kinh Hội khoảng 8 hải lý về hướng Tây Bắc thì bất ngờ bị phá nước và chìm do gặp phải sóng to, gió lớn.

Cứu 15 ngư dân bị chìm tàu trên biển - 1

Cứu 15 ngư dân bị chìm tàu trên biển - 2

Ngành chức năng Cà Mau kịp thời ứng cứu 15 ngư dân bị chìm tàu trên biển (ảnh: ngành chức năng Cà Mau cung cấp)

Trước khi tàu bị chìm, thuyền trưởng tàu KG-90255-TS đã kịp cầu cứu các ngành chức năng. Đến khoảng 21 giờ cùng ngày, lực lượng làm nhiệm vụ của Đồn Biên phòng Khánh hội đã tiếp cận và đưa thành công 15 ngư dân trên tàu bị chìm lên tàu an toàn.

Ngư dân bị thương là ông Danh Sóc Kha sau khi được sơ cứu ban đầu đã được đưa đến cơ sở y tế tiếp tục điều trị. Vụ việc ước tính thiệt hại khoảng 800 triệu đồng.

Cứu 15 ngư dân bị chìm tàu trên biển - 3

Ngư dân bị thương được đưa đến cơ sở y tế tiếp tục điều trị sau khi được lực lượng làm nhiệm vụ sơ cứu (ảnh: ngành chức năng Cà Mau cung cấp)

Nguồn: [Link nguồn]

Tàu hải quân kịp cứu ngư dân gặp nạn trên biển

Tàu 215 thuộc Vùng 2 Hải quân đang thực hiện nhiệm vụ trên biển thì nhận được tin báo có ngư dân gặp tai nạn nên khẩn trương sơ cứu, hỗ trợ đưa nạn nhân về huyện Côn...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Ngọc ([Tên nguồn])
Tin ngắn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN