“Cướp”… 42 xe taxi ngay tại TPHCM?

Chiều ngày 3/11, Công an quận Bình Thạnh cho biết đang phối hợp với Công an quận Thủ Đức, TP HCM, điều tra vụ một nhóm người hung hãn tổ chức dùng vũ lực để “áp giải” 42 xe taxi về hướng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Theo thông tin ban đầu, sáng 3/11, hãng taxi Cửu Nguyễn có trụ sở ở phường 17, quận Bình Thạnh được một số người thuê cùng lúc 42 chiếc taxi để về một cây xăng ở gần khu vực trại cá sấu Hoa Cà, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức. Khi đến nơi, các tài xế taxi bị một nhóm đông người buộc phải giao xe nếu không sẽ bị hành hung.

Những “hành khách” trên xe cũng tham gia cùng nhóm người hung hãn kia để lái 42 chiếc taxi trực chỉ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

“Cướp”… 42 xe taxi ngay tại TPHCM? - 1

Trụ sở Công ty CP Dịch vụ Vận tải Dầu khí Cửu Long tại đường Nguyễn Cửu Vân, phường 17, quận Bình Thạnh, TP HCM

Bà Nguyễn Thị Lành, Giám đốc Công ty TNHH MTV Cửu Nguyễn, cho biết công ty của bà có ký 2 hợp đồng thuê xe của Công ty CP Dịch vụ Vận tải Dầu khí Cửu Long vận chuyển hành khách. Một hợp đồng hết hạn vào ngày 31/12/2013 đối với 42 xe taxi, hợp đồng còn lại gồm 8 xe sẽ hết hạn vào tháng 11/2015. Trong quá trình làm ăn, không hiểu vì lý do gì lại xảy ra vụ việc hy hữa nêu trên.

“Cướp”… 42 xe taxi ngay tại TPHCM? - 2

Tài xế hãng taxi Cửu Nguyễn đứng trước trụ sở Công ty Cổ phần Dịch vụ Vận tải Dầu khí Cửu Long vào sáng 3/11.

Ngay sau khi xảy ra vụ khống chế 42 xe taxi đưa về tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, bà Lành đã khai báo cho Công an phường 17, quận Bình Thạnh - nơi Công ty CP Dịch vụ Vận tải Dầu khí Cửu Long có trụ sở. Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra.

Chia sẻ
Theo Y. Thanh (Người lao động)
Báo lỗi nội dung