Cụ bà bị thanh niên đánh: "Tôi còn bị đập điếu cày vào đầu"

Theo bà Kiêu, sau khi lấy dép đánh vào đầu khiến bà ngã dúi dụi, Dũng còn tiếp tục lao vào cầm điếu đánh vào đầu bà.

Cụ bà bị thanh niên đánh: "Tôi còn bị đập điếu cày vào đầu" - 1

Cảnh nam thanh niên đánh tới tấp bà già (Ảnh chụp từ clip)

Nam thanh niên có biểu hiện nghiện ngập

Như tin đã đưa, mới đây trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn video dài gần 2 phút ghi lại cảnh một thanh niên cao to xô xát với một người đàn ông. Một phụ nữ cao tuổi vào can ngăn cũng bị thanh niên này cầm dép đánh liên tiếp vào mặt.

Những hình ảnh này thu hút hàng trăm nghìn lượt xem và chia sẻ. Nhiều ý kiến bày tỏ sự bức xúc trước hành vi của nam thanh niên trong clip đối với một người cao tuổi.

Trao đổi với PV Dân Việt về sự việc trên, ông Nguyễn Đức Hạnh, Phó trưởng Công an phường Trung Phụng (quận Đống Đa, Hà Nội) cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng hơn 13 chiều 2.7 tại ngõ 165 Phố Chợ Khâm Thiên. Nam thanh niên trong vụ xô xát là Nguyễn Văn Dũng (34 tuổi, trú trong ngõ 165). Người phụ nữ bị Dũng cầm dép tấn công là bà Lê Thị Kiêu (69 tuổi, ở cùng ngõ).

Cụ bà bị thanh niên đánh: "Tôi còn bị đập điếu cày vào đầu" - 2

Đoạn đường nơi Dũng xô xát với người đàn ông và tấn công bà Kiêu 

“Sau khi xảy ra sự việc, con gái bà Kiêu đã lên công an phường trình báo. Chúng tôi sau đó đã mời Dũng và bà Kiêu lên trụ sở giải quyết. Do Dũng và bà Kiêu có quan hệ họ hàng (bà Kiêu và bố Dũng là 2 chị em ruột) nên sau đó hai bên hòa giải. Tại trụ sở cơ công an phường, Dũng đã xin lỗi bà Kiêu”, ông Hạnh cho biết.

Cũng theo ông Hạnh và một số người dân trong ngõ ngõ 165, Dũng là đối tượng không có nghề nghiệp và có biểu hiện nghiện ngập.

Tấn công bác ruột bằng điếu cày?

Một ngày sau khi bị cháu ruột tấn công, bà Lê Thị Kiêu vẫn tỏ ra khá mệt mỏi. Khi chúng tôi hỏi về tinh hình sức khỏe, bà Kiêu chia sẻ. Trước khi bị Dũng tấn công, bà đang bị ốm. Tuy nhiên, do bị Dũng dùng dép và điếu cày đánh nên bà Kiêu bị đau thêm ở đầu và lưng.

Cụ bà bị thanh niên đánh: "Tôi còn bị đập điếu cày vào đầu" - 3

Bà Kiêu cho biết, sau khi đánh bà bằng dép, Dũng tiếp tục cầm điếu đánh vào đầu và người bà. 

Chia sẻ về sự việc ngày 2.7, bà Kiêu cho biết: “Do chồng đi vắng nên trưa ngày 2.7, tôi nhờ anh Trung là bạn của vợ chồng tôi trông quán trà đá trước nhà. Khi anh Trung đi vệ sinh thì Dũng vào quán nhà tôi lấy đá. Thấy thế anh Trung nói Dũng lấy đá thì phải hỏi. Nhưng Dũng văng tục rồi chửi bới, xô xát với anh Trung.

Người trong nhà ra can ngăn thì Dũng cầm dép đánh tôi, may có người cản lại. Tuy nhiên, sau đó Dũng lại lao vào quán cầm điếu cày đập vào người và đầu tôi. Trong lúc can ngăn Dũng đánh tôi, một người bị đánh vào tay. Sau đó, bố Dũng ra ngăn lại, nó mới thôi”.

Liên quan tới sự việc trên, tác giả của đoạn quay đoạn clip đăng tải trên mạng Facebook cũng cho biết, sau khi cầm dép đánh bà Kiêu, Dũng vẫn không dừng tay mà tiếp tục lấy điếu cày đánh người bác già của mình.

“Thấy Dũng đánh bác Kiêu, tôi vào can thì bị dính một phát vào tay. May không sao”, tác giả đoạn video gây xôn xao chia sẻ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Xuân Lực ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN