CSGT Thanh Hóa bị "quái xế" tông gãy chân

Thứ Sáu, ngày 28/12/2012 17:48 PM (GMT+7)

Vừa tự tin vì sáng kiến dùng lưới bắt dân đua xe chưa được bao lâu, một CSGT Thanh Hóa đã bị dân đua xe tông gẫy chân.

Ngày 28/12, nguồn tin từ Công an TP. Thanh Hoá cho biết, đang điều tra làm rõ kẻ đâm gãy chân một Đại uý CSGT khi đang làm nhiệm vụ.

Theo đó, vào khoảng 21h, ngày 21/12, tổ công tác CSGT của CA TP Thanh Hóa do anh Lê Thanh Đông làm tổ trưởng thực thi nhiệm vụ chống đua xe tại khu vực Đông Bắc Ga, phường Điện Biên - TP Thanh Hóa thì phát hiện một tốp thanh niên điều khiển mô tô lạng lách, đánh võng, không chấp hành hiệu lệnh của CSGT.

Liền lúc đó, một thanh niên đi xe LX màu vàng (chưa rõ biển số), khi bị tổ tuần tra ra hiệu lệnh dừng xe đã rú ga rồi đâm thẳng vào Đại úy Trần Ngọc Hoàng rồi bỏ chạy.

Sau khi bị đâm, Đại úy Trần Ngọc Hoàng ngã về phía sau khiến anh gãy xương chày cẳng chân trái và nhiều vết xước trên người.

Đại úy Hoàng đã được đưa tới bệnh xá CA tỉnh Thanh Hóa để sơ cứu.

CSGT Thanh Hóa bị "quái xế" tông gãy chân - 1

Đại úy Hoàng đang điều trị trong bệnh viện

Trước đó, ngày 27/12, ông Lưu Thiện Minh, Trưởng phòng CSGT tỉnh Thanh Hoá đã chia sẻ với phóng viên: “Thanh Hóa vẫn sử dụng biện pháp quăng lưới và hiệu quả thu được rất cao.

Khi dùng lưới, đối tượng đua xe đã bị “khắc chế” hoàn toàn và “chịu chết”, ông Minh khẳng định.

Phát biểu trong Hội nghị trực tuyến của Chính phủ và các địa phương (chiều 25/12), ông Trịnh Văn Chiến, chủ tịch tỉnh Thanh Hóa đã báo cáo trước thủ tướng: "Báo cáo Thủ tướng, năm nay chúng tôi áp dụng thì toàn tỉnh không có đua xe trái phép.

Giải pháp rất tốt, một số tỉnh đến nghiên cứu cách làm của chúng tôi. Tôi nghĩ cái này làm rất hiệu quả, tiền ít mà người đua xe trái phép rất sợ trong khi đó chúng ta đưa ra nhiều giải pháp nhưng không giải quyết được tình hình".

Theo Việt Dũng (Đất Việt)