CSGT lập biên bản, chủ xế hộp "biến mất"

Khi tổ công tác đuổi theo chặn được xe rồi lập biên bản thì chủ phương tiện bỗng... biến đi đâu mất, để lại xế hộp nằm chình ình giữa phố.

Sự việc xảy ra vào khoảng 8h sáng 8/9. Lúc này, tổ công tác đội CSGT số 2 (PC67 - Công an TP. Hà Nội) đang làm nhiệm vụ tại ngã tư La Thành - Nguyễn Chí Thanh.

Nhận thấy chiếc xe ô tô mang nhãn hiệu Toyota Camry BKS 30U-6864 có hành vi đi vào đường cấm, tổ công tác liền ra hiệu lệnh dừng xe. Tuy nhiên chiếc xe này vẫn tiếp tục chuyển bánh.

Tổ công tác đã phải triển khai lực lượng đuổi theo chặn chiếc xe lại trên phố Nguyên Hồng cách đó khoảng 200m. Lúc này, lái xe vẫn đóng cửa ngồi trong xe không chịu ra xuất trình giấy tờ. Tổ công tác đã đề nghị công an phường Thành Công xuống phối hợp.

Khi công an phường đến, nam thanh niên lái xe đã ra khỏi xe, khóa cửa lại rồi bỏ đi đâu mất. Tại hiện trường chỉ còn lại người phụ nữ đi cùng (được cho là mẹ thanh niên kia). Mặc dù lực lượng làm nhiệm vụ đã lập biên bản vi phạm hành chính về trật tự an toàn giao thông đường bộ nhưng chủ xe không quay lại ký. Tổ công tác quyết định tạm giữ phương tiện.

Một người đàn ông gần 50 tuổi không liên quan đến vụ việc bỗng xuất hiện "mời" tổ công tác nghe điện thoại, nhưng không ai đồng ý.

Rồi cả người đàn ông và người phụ nữ bắt đầu to tiếng. Người phụ nữ vẫn một mực cho rằng mình không vi phạm giao thông, vì vậy "các ông không có quyền yêu cầu dừng xe!...".

Còn người đàn ông nói rằng "Các ông không giữ được xe này đâu..." và vẫn đứng trước mũi xe không cho tổ công tác kéo xe đi. Tổ công tác đã phải khống chế, khóa tay áp giải về trụ sở Công an phường. Chiếc xe cũng được kéo về đội CSGT số 2 để giải quyết.

Bước đầu làm rõ, người đàn ông nói trên là Nguyễn Ngọc Cường (SN 1965, ở phố Hoàng Ngân - Cầu Giấy).

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Cảnh Kiên ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN