CSCĐ bị nữ sinh đấm: Tôi rất bất ngờ!

“Đang yêu cầu và giải thích cho cô ấy chấp hành theo đúng pháp luật, nhưng bất ngờ, cô gái đấm thẳng vào mồm, khiến tôi choáng váng ngã xuống” – chiến sĩ CSCĐ Nguyễn Văn Sang cho biết.

Theo chiến sĩ CSCĐ Nguyễn Văn Sang, ngay sau khi ngăn chặn được đôi nam nữ vi phạm luật giao thông CSCĐ đã đưa nữ sinh Nguyễn Thị Thanh Huyền (22 tuổi là SV Đại học Thăng Long) và Trần Đức Thành (25 tuổi là sinh viên Đại học Mở), về trụ sở công an phường để làm rõ.

CSCĐ bị nữ sinh đấm: Tôi rất bất ngờ! - 1

Chiến sĩ CSCĐ Sang bị nữ sinh đấm vào mồm

Tuy nhiên, khi đến trụ sở Công an phường, đôi nam nữ này tiếp tục chống đối và không chịu đi vào phường và vu vạ cho công an đánh người. Lúc này, nhân dân quanh khu vực có mặt rất đông, nên tôi quay sang để ổn định trật tự thì cô gái hùng hổ bước tới túm vào ngực áo và giật mạnh khiến khuy và ve áo tôi rơi xuống, kéo sang đường bên cạnh.

CSCĐ bị nữ sinh đấm: Tôi rất bất ngờ! - 2

Nữ sinh viên đấm CSCĐ

Nhưng tôi vẫn giữ thái độ bình tình, cố gắng giải thích và yêu cầu cô gái chấp hành. Tôi rất bất ngờ, khi cô ấy dùng tay phải đấm vào mồm mình. Ngay sau đó tôi được đồng đội đưa lên xe để nghỉ ngơi, còn cô gái bị tổ công tác liên ngành tạm giữ và đưa về CA quận Hoàng Mai ngay sau đó.

Trao đổi với phóng viên về vấn đề này, Thượng tá Phạm Văn Hưng - Trung đoàn trưởng Trung đoàn CSCĐ cho biết: Hiện vụ việc đang được CA quận Hoàng Mai lấy lời khai các đối tượng rồi sau đó mới bàn đến hình thức xử lý”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiến Dũng ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN