Container tông lật xe ca, 12 người gặp nạn

Khoảng 5g sáng 18/11, một xe container đã tông mạnh vào một xe khách ngay ngã ba quốc lộ 1A - đường số 14 (P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, TP.HCM) khiến 12 người bị thương.

Khoảng 4g30 ngày 18/11, nhiều người dân hốt hoảng khi nghe tiếng động mạnh vang lên, khi họ túa ra thì phát hiện chiếc xe khách lật nhào giữa đường, bên cạnh là chiếc container chết máy. Hàng chục hành khách trên xe khách bị mắc kẹt trong xe, người dân phải đập vỡ cửa kính mới đem những người gặp nạn ra ngoài đi cấp cứu.

Container tông lật xe ca, 12 người gặp nạn - 1

Hiện trường vụ container tông lật xe khách

Anh Hoàng Minh Thuận (35 tuổi) chưa hết bàng hoàng kể lại, vào thời điểm trên chiếc xe khách mang BKS: 53S-5517 do tài xế Lý Ngọc Chắc (47 tuổi, quê Hậu Giang) điều khiển, chở hơn 30 khách xuất phát từ Bến xe Miền Đông đi trại giam Z30D (Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận) để thăm trại viên tại đây. Khi xe đang dừng đèn đỏ trên QL1A (đoạn qua phường Linh Trung, quận Thủ Đức) thì bị xe đầu kéo container BKS 57L-2613 tông mạnh làm xe quay ngang rồi lật nhào.

Tài xế và hàng chục người bị kẹt cứng trong xe khách, kêu la cầu cứu. Rất may, nhiều người dân đi đường đã phối hợp với nhau đập vỡ kính xe, nhanh chóng chuyển người gặp nạn đến Bệnh viện Đa khoa Thủ Đức (TP.HCM) cấp cứu.

Container tông lật xe ca, 12 người gặp nạn - 2

Người dân phải đập vỡ kính xe khách đưa hàng chục người đến bệnh viện cấp cứu

Các bác sĩ bệnh viện Thủ Đức xác nhận, sáng nay bệnh viện tiếp nhận 12 nạn nhân (có 3 em nhỏ) bị chấn thương khắp cơ thể. Sau khi sơ cứu, đến trưa cùng ngày toàn bộ những nạn nhân trên đã ổn và được xuất viện. Còn lại 2 nạn nhân khác là bà Lê Thị Lan (44 tuổi) và Cao Thị Hương (28 tuổi) bị thương nặng cần được theo dõi điều trị dài ngày.

Container tông lật xe ca, 12 người gặp nạn - 3

Đến trưa cùng ngày, những nạn nhân đã được xuất viện, chỉ còn lại 2 người bị thương nặng đang phải điều trị

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hưng Văn ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung