Con trai bà Tân Vlog bị xử phạt 7,5 triệu vì nấu cháo gà nguyên lông đăng YouTube

Thứ Năm, ngày 10/09/2020 17:22 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Kênh YouTube Hưng Vlog bị xử phạt 7,5 triệu đồng sau khi đăng tải video nấu cháo gà nguyên lông.

Sự kiện: Tin nóng, Bà Tân Vlog

Con trai bà Tân Vlog bị xử phạt 7,5 triệu vì nấu cháo gà nguyên lông đăng YouTube - 1

Hình ảnh Hưng cho cả con gà nguyên lông vào nồi cháo để chơi khăm 2 em. Ảnh chụp màn hình.

Liên quan đến vụ việc kênh YouTube Hưng Vlog nấu cháo gà nguyên con đăng lên YouTube, chiều 10/9, ông Lê Hồng Việt - Chánh Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Bắc Giang cho biết, đơn vị này đã làm việc và ra quyết định xử phạt hành chính đối với chủ kênh là anh Nguyễn Văn Hưng số tiền 7,5 triệu đồng.

Theo ông Việt, anh Hưng đã vi phạm vào điểm b, khoản 1, Điều 101 Nghị định số 15/2020/NĐ-CP ngày 3/2/2020 của Chính phủ quy định về việc sử dụng dịch vụ mạng xã hội. Trong đó, điểm b quy định về việc cung cấp, chia sẻ thông tin cổ súy các hủ tục, mê tín, dị đoan, dâm ô, đồi trụy, không phù hợp với thuần phong, mỹ tục của dân tộc.

Bên cạnh đó, ông Việt cũng cho biết, đơn vị cũng yêu cầu kênh YouTube Hưng Vlog thực hiện biện pháp khắc phục là buộc gỡ bỏ nội dung đăng tải đã vi phạm, không phù hợp với thuần phong mỹ tục.

Trước đó, ngày 5/9, chủ kênh YouTube Hưng Vlog (tên thật Nguyễn Văn Hưng, con trai của bà Tân Vlog) với 2,89 triệu người đăng ký có đăng tải một video với tựa: “Troll em gái, em trai ăn nồi cháo gà nguyên lông và cái kết”.

Trong video, Hưng tiết lộ: “Vì nhà có rất nhiều gà nên hôm nay mình sẽ bắt nguyên con bỏ vào nồi nấu cháo để troll em trai và em gái. Chỉ nghĩ đến cảnh hai đứa nó ăn nồi cháo đã thấy buồn cười”.

Sau khi hai người em của Hưng ăn cháo, tìm gà trong nồi mới phát hiện ra trò chơi khăm của anh. Cô em phun hết cháo trong miệng ra, rồi 3 người rượt đuổi nhau, kết thúc video.

Video này sau khi đăng tải trên YouTube đã nhận được hơn 1 triệu lượt xem sau 2 ngày đăng tải. Tuy nhiên, video này đã gặp sự phản đối gay gắt của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người chỉ trích Hưng Vlog vì cho rằng làm như vậy là mất vệ sinh an toàn thực phẩm và lãng phí đồ ăn.

Nguồn: http://danviet.vn/con-trai-ba-tan-vlog-bi-xu-phat-75-trieu-vi-nau-chao-ga-nguyen-long-dang-youtu...

Nấu cháo gà nguyên lông đăng YouTube, con trai bà Tân Vlog bị mời lên làm việc

Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Bắc Giang sẽ mời con trai bà Tân Vlog lên làm việc sau khi làm video nấu cháo gà nguyên...

Chia sẻ
Theo Triệu Quang (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung