Còn một cô gái mất tích trong vụ lật tàu ở Bạc Liêu

Thứ Năm, ngày 06/04/2017 21:00 PM (GMT+7)

Ông Trương Văn Gương, ở thị trấn Gành Hào, Bạc Liêu xác định cháu ngoại của ông đang mất tích trong vụ lật tàu sáng 6/4.

Còn một cô gái mất tích trong vụ lật tàu ở Bạc Liêu - 1

Người dân thị trấn Gành Hào xôn xao truyền tay nhau hình ảnh của Mỹ Duyên trên mạng xã hội với lời đồn Duyên đã mất tích

Chiều tối 6-4, người dân thị trấn Gành Hào loan tin còn một bé gái mất tích trong vụ lật tàu đi lễ hội nghinh ông tại cửa biển Gành Hào hồi 10 giờ sáng nay. 

Theo lời đồn trên, chúng tôi tìm đến nhà ông Trương Văn Gương, 69 tuổi, ở ấp 1, thị trấn Gành Hào. Lúc này, nhà ông nhang khói nghi ngút, mọi người trong gia đình này mắt đỏ hoe vì khóc thương cho người mất tích. Ông Gương xác định: "Chính xác là cháu ngoại tôi, tên Lưu Thị Mỹ Duyên, 19 tuổi đã mất tích trong vụ lật tàu sáng nay. Đã có hai ba đứa bạn nó cùng đi trên con tàu đó về kể lại rất chính xác". Ông Gương cho biết mới vừa có một công an khu vực đến hỏi thăm về chuyện mất tích của Mỹ Duyên. 

Chúng tôi gọi điện hỏi ông Trần Văn Sách, Bí thư thị trấn Gành Hào để hỏi thông tin trên. Ông Sách nói: "Chúng tôi cũng đã nghe thông tin này và cử Công an đi xác định. Hiện anh em đang làm việc chưa báo kết quả". 

Theo ông Gương, Mỹ Duyên mồ côi cha mẹ từ nhỏ, ở với ông bà ngoại. Hàng ngày Duyên đi làm công tại tiệm bán áo quần trong chợ Gành Hào. 

Chúng tôi cũng tìm đến tiệm bán áo quần Hùng Thúy, ở chợ Gành Hào, nơi Mỹ Duyên làm công. Bà Thúy chủ tiệm xác định Duyên đã mất tích trong con tàu đó. 

Hình ảnh hãi hùng trước và sau khi lật tàu ở Bạc Liêu

Tàu bị lật không thuộc đội tàu của Ban Tổ chức Lễ hội Nghinh Ông ở Bạc Liêu.

Theo Trần Vũ (Pháp luật TP.HCM)
sự kiện Lật tàu, nhiều người chết ở Bạc Liêu
Báo lỗi nội dung