Côn đồ xông vào bệnh viện khống chế bác sĩ, chém bệnh nhân

Chủ Nhật, ngày 07/05/2017 12:56 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Ngày 7/5, tin từ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, sáng cùng ngày khi các bác sĩ của khoa Cấp cứu đang cấp cứu cho một bệnh nhân thì một nhóm côn đồ xông vào viện chém bệnh nhân đứt khí quản.

Sự kiện: Tin nóng, Tin Hà Nội

Côn đồ xông vào bệnh viện khống chế bác sĩ, chém bệnh nhân - 1

Bênh viện Đại học Y Hà Nội, nơi xảy ra sự việc

Ông Lê Thăng Đức - Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cho biết, sự việc trên xảy ra vào sáng 7/5. Theo ông Đức, vào khoảng 4h sáng nay trong lúc một bệnh nhân vào cấp cứu có khoảng hơn 20 đối tượng đem hung khí đến khống chế bảo vệ và nhân viên. Nhóm côn đồ đã chém người bệnh, trong đó có một vết thương ở cổ gây đứt khí quản.

Nhóm côn đồ được camera của Bệnh viện ghi lại gồm khoảng 20 thanh niên, đi 7 xe máy kẹp 2, 3 người, phi vào bệnh viện, cầm dao, mã tấu chém bệnh nhân thêm nhiều vết thương. Bệnh nhân đang ở viện nên các bác sĩ đã đưa thẳng vào phòng mổ cấp cứu.

“Hiện bệnh nhân đang cấp cứu trong cơn nguy kịch và sự việc đã được báo cáo các cơ quan chức năng”, ông Đức cho hay.

PGS. TS Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh cho biết, trong 3 tháng đầu năm 2017, đã có hàng chục vụ bệnh nhân, người nhà bệnh nhân vào bệnh viện hành hung, đe dọa y, bác sĩ, gây rối làm mất an ninh trật tự tại bệnh viện.

Clip: Thanh niên đập phá bệnh viện, dọa

Sau khi vào viện, nam thanh niên đứng lên giường bệnh nhảy múa, miệng liên tục hét lớn “tao giết hết”.

Chia sẻ
Theo Diệu Thu (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung