Cô giáo tử vong bất thường: Sở Y tế vào cuộc

Đã gần 40 ngày sau cái chết bất thường của cô giáo Lê Thanh Thủy chết bất thường sau khi sinh mổ tại Bệnh viện Phụ sản - nhi bán công Bình Dương, hôm nay (19/10), đại diện Sở Y tế Bình Dương cho biết sở này mới chuẩn bị thành lập đoàn chuyên môn.

Liên quan đến vụ cô giáo mầm non Lê Thanh Thủy chết bất thường sau khi sinh mổ tại Bệnh viện Phụ sản - nhi bán công Bình Dương, ngày 19/10, ông Từ Tấn Thứ, người phát ngôn của Sở Y tế Bình Dương cho hay Sở chuẩn bị thành lập đoàn chuyên môn để làm việc với bệnh viện trên nhằm phân tích và xử lý vụ việc.

Ông Thứ cho biết có nghe thông tin khi khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng phát hiện ruột của nạn nhân bị thủng. Song, hiện nay ông vẫn chưa nhận được kết quả khám nghiệm tử thi chính thức. Theo ông Thứ, Sở Y tế chưa đình chỉ hành nghề đối với bác sĩ N.V.T - người thực hiện ca mổ lấy con cho cô giáo Thuỷ.

Như đã thông tin, cô giáo Thủy chết vào rạng sáng 10/9. Trước đó ngày 2/9, cô giáo được bác sĩ N.V.T mổ lấy con. Gia đình nghi ngờ bác sĩ T. đã phạm sai lầm trong quá trình mổ khiến ruột nạn nhân thủng nên yêu cầu cơ quan tố tụng khởi tố hình sự bác sĩ T.

Được biết, lãnh đạo bệnh viện Phụ sản - nhi bán công Bình Dương đã yêu cầu bác sĩ N.V.T. tạm ngưng tham gia các ca sinh mổ tại bệnh viên.

Hiện Công an Bình Dương đang thụ lý vụ việc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Cát Tường ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN