Cô giáo trong vụ “lòng xào dưa”: Nhà trường kết luận sự việc

Hiệu trưởng trường mầm non Thanh Nê, Kiến Xương, Thái Bình cho biết, nhà trường đã kiểm điểm và có kết luận sự việc cô giáo về loạt tin nhắn “lòng xào dưa”.

Cô giáo trong vụ “lòng xào dưa”: Nhà trường kết luận sự việc - 1

Trường mầm non Thanh Nê.

Ngày 30/8, bà Nguyễn Thị Huyền, hiệu trưởng Trường mầm non Thanh Nê (Kiến Xương, Thái Bình) cho biết, nhà trường đã kiểm điểm cô giáo Trương Thị L (SN 1976) về những tin nhắn gây xôn xao dư luận trong những ngày vừa qua.

“Nhà trường đã kiểm điểm cô L, kết luận cô L vi phạm đạo đức nhà giáo. Hiện tại, tâm lý cô giáo tạm ổn định”, bà Huyền thông tin.

Trước đó, tối 18/8, trên mạng xã hội Facebook lan truyền nhiều hình ảnh chụp lại màn hình Zalo đoạn chat giữa cô L với một người đàn ông. Thậm chí, nội dung đoạn chát được cho là nữ giáo viên chủ động gợi ý những món ăn như: dưa xào lòng; thịt chó… để có thể nâng cao "cuộc vui" giữa hai người.

Sau những ồn ào tin nhắn trên mạng xã hội, cô L đã xin nghỉ việc từ ngày 18/8 để giải quyết việc cá nhân và làm bản kiểm điểm giải trình. Trong bản tường trình về loạt tin nhắn gây xôn xao dư luận, cô L cho biết, đó chỉ là những tin nhắn trêu đùa nhưng không ngờ lại đi xa như vậy. Đồng thời, nữ giáo viên này cũng nhận khuyết điểm vì những tin nhắn trêu đùa riêng tư mà làm ảnh hưởng tới uy tín, danh dự của nhà giáo, ảnh hưởng tới nhà trường. Cũng vì sự việc này mà trong những ngày qua cô L thật sự bị sốc và suy sụp tinh thần.

Theo hiệu trưởng Trường mầm non Thanh Nê, nếu xác định cô L có sai phạm thì việc xử lý thuộc thẩm quyền của UBND huyện Kiến Xương, bởi cô là viên chức do huyện quản lý. Cô L dạy lớp 5 tuổi, trước nay, giáo viên này luôn giao tiếp với phụ huynh rất chuẩn mực và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, có tính xây dựng nhà trường.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/co-giao-trong-vu-long-xao-dua-nha-truong-ket-luan-su-viec-a567086.htm...

Cô giáo giải trình thế nào về đoạn tin nhắn ”lòng xào dưa 30.000 đồng”?

Giải trình về loạt tin nhắn "lòng xào dưa 30.000 đồng" gây xôn xao dư luận, cô giáo mầm non Trương Thị L. cho biết đó chỉ là những tin nhắn trêu đùa nhưng không ngờ sự...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh An (Người đưa tin)
Nóng trên mạng xã hội Xem thêm
Báo lỗi nội dung