Cô gái trẻ khai ném con từ tầng 31 chung cư Linh Đàm xuống đất vì “bé đã chết”

Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 13:53 PM (GMT+7)

Người mẹ trẻ khai nhận sau khi sinh con trong nhà vệ sinh, thấy bé đã chết nên cô gái này đã ném con qua khe cửa sổ.

Cô gái trẻ khai ném con từ tầng 31 chung cư Linh Đàm xuống đất vì “bé đã chết” - 1

Căn hộ nơi xảy ra sự việc đã được lực lượng chức năng niêm phong.

Liên quan đến vụ việc bé sơ sinh bị ném từ tầng 31 khu chung cư Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội, sáng 19/10, trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai cho biết đã mời 3 người có liên quan đến làm việc.

Người mẹ trẻ được xác định là Đ.T.V.A. (SN 1997, quê tại xã Yên Hòa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình) hiện đang là sinh viên năm thứ 4 trường Đại học Văn hóa Hà Nội.

 “Trải qua quá trình truy xét, điều tra, chúng tôi đã xác định V.A. là người đã ném cháu bé mới sinh qua cửa sổ căn hộ. Cô gái này thừa nhận vừa mới sinh con tuy nhiên cháu bé tử vong nên đã ném con qua cửa sổ nhà vệ sinh”, vị lãnh đạo này thông tin.

Vị lãnh đạo công an quận Hoàng Mai cũng cho biết tại thời điểm xảy ra vụ việc, trong căn hộ có 3 người nhưng ngoài V.A., hai người còn lại không ai biết việc V.A. ném con mới sinh xuống đất.

Cô gái trẻ khai ném con từ tầng 31 chung cư Linh Đàm xuống đất vì “bé đã chết” - 2

Hiện trường nơi xảy ra sự việc thương tâm.

Trước đó, vào khoảng 20h30 ngày 18/10 tại sân chơi giữa 2 tòa HH1 và HH2 thuộc khu chung cư HH Linh Đàm (Hoàng Mai , Hà Nội), nhiều người dân bất ngờ nghe tiếng động lớn sau đó đã bàng hoàng phát hiện thi thể một trẻ sơ sinh còn nguyên dây rốn dưới sân chung cư.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, người dân đã báo đến cơ quan chức năng đến hiện trường điều tra vụ việc. Đến khoảng 22h cùng ngày, thi thể cháu bé được đưa khỏi hiện trường phục vụ công tác điều tra.

Vụ trẻ sơ sinh rơi từ chung cư Linh Đàm: Xác định danh tính sản phụ

Cơ quan chức năng đã làm việc với 3 người nghi liên quan đến vụ bé sơ sinh rơi từ tòa nhà cao tầng chung cư Linh Đàm xuống...

Theo Đức Sơn (Dân Việt)

sự kiện Trẻ sơ sinh rơi ở chung cư Linh Đàm