CLIP: Xôn xao vệt sáng lạ xuất hiện trên bầu trời Quảng Ngãi

Sự kiện: Tin nóng

Vệt sáng kỳ lạ như sao băng có màu đỏ rực xuất hiện trên bầu trời Quảng Ngãi khiến nhiều người bàn tán xôn xao.

Tối 1-10, chị Nguyễn N.T (ngụ xã Tịnh Kỳ, TP Quảng Ngãi) đã đăng tải một đoạn clip trên trang Facebook cá nhân cùng nhiều hình ảnh về một vệt sáng khá kỳ lạ xuất hiện trên bầu trời Quảng Ngãi vào chiều 29-9.

Vệt sáng màu đỏ trên bầu trời Quảng Ngãi. Ảnh: FB

Vệt sáng màu đỏ trên bầu trời Quảng Ngãi. Ảnh: FB

Theo lời chị T., vệt sáng được chị vô tình ghi lại vào khoảng 17 giờ 30 ngày 29-9. Vệt sáng có màu đỏ rực, giống như ngôi sao băng nhưng không chuyển động. 

"Nhiều người cho rằng lúc đó mặt trời lặn nên có hình ảnh như thế. Có điều, hình ảnh tôi quay được xuất hiện ở hướng đông nên không thể nói là mặt trời lặn được. Vệt sáng mới đầu xuất hiện đỏ rực, có phần đuôi như sao băng rồi tan đi rất nhanh" - chị T. nhớ lại.

Vệt sáng đỏ như sao băng. Ảnh: FB

Vệt sáng đỏ như sao băng. Ảnh: FB

Chị Lê Thị Mỹ (ngụ TP Quảng Ngãi) cho biết cũng nhìn thấy vệt sáng đỏ trên bầu trời vào 3 ngày trước. Thời điểm đó là cuối buổi chiều, vệt sáng như một ngôi sao băng lớn, ánh sáng đỏ rực rất đẹp. "Một số người cho rằng đó là tín hiệu sẽ có bão lớn" - chị Mỹ nói.

Vệt sáng đỏ rất kỳ lạ. Ảnh: FB

Vệt sáng đỏ rất kỳ lạ. Ảnh: FB

Theo ông Nhâm Xuân Sỹ, Giám đốc Đài Khí tượng thủy văn Quảng Ngãi, với những hình ảnh ban đầu được cung cấp như trên thì vẫn chưa thể kết luận việc gì. "Nếu hình ảnh này là đúng thì đây là một hiện tượng khá lạ, lần đầu tiên xuất hiện trên bầu trời Quảng Ngãi" - ông Sỹ nhận xét.

Nguồn: [Link nguồn]

Bà Rịa-Vũng Tàu: Nhiều người thích thú với quầng sáng bao quanh mặt trời

Nhiều người khá thích thú chụp hình khi chứng kiến một vòng tròn lớn, đẹp mắt, bao xung quanh mặt trời.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.Trực ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN