CLIP: Tài xế khai lý do lao ô tô vào đám tang khiến 5 người bị thương

Sự kiện: Tin nóng

Trong 5 người dự đám tang bị thương do ôtô tông trúng thì có 2 người bị thương nặng, phải chuyển lên bệnh viện tuyến trên cấp cứu.

Sáng 12-10, Công an huyện Đức Huệ, tỉnh Long An đang làm việc với tài xế lái xe con gây tai nạn tại một đám tang ở địa bàn thị trấn Đông Thành.

Clip: Ôtô lao vào đám tang khiến 5 người bị thương

Theo báo cáo nhanh của Công an huyện Đức Huệ, vào lúc 18 giờ 35 phút ngày 11-10, Nguyễn Hữu Lâm (45 tuổi; ngụ quận Bình Thạnh, TP HCM) điều khiển ôtô chở vợ là Hoàng Thị Thanh Xuân (43 tuổi) lưu thông hướng cầu Rạch Cối ra hướng ngã ba đường tỉnh 838.

Khi đến Km04+ đường tỉnh 838 thuộc thị trấn Đông Thành, huyện Đức Huệ thì chuyển hướng sang trái và mất lái làm ôtô lao vào rạp đám tang khiến 5 người bị thương.

Ngoài ra, ôtô còn tông trúng 4 xe máy đang đậu phía trước đám tang. Tại hiện trường, ôtô và một số xe máy bị hư hỏng nặng.

CLIP: Tài xế khai lý do lao ô tô vào đám tang khiến 5 người bị thương - 1

Hiện trường vụ tai nạn

Ngay sau vụ tai nạn xảy ra, những người bị thương được người dân đưa đi cấp cứu. Trong khi đó, tài xế Lâm và vợ đã được người dân đưa ra ngoài, sau đó công an đưa về trụ sở làm việc, lấy lời khai.

Theo Công an huyện Đức Huệ, đến sáng nay, trong số 5 người bị thương thì có 3 người đã được cho về nhà tiếp tục theo dõi, điều trị vết thương; còn 2 người bị thương nặng là bà Bùi Thị Cà Nonl (chuyển đến Bệnh viện Xuyên Á, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An) và Nguyễn Văn Y (chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy, TP HCM).

Qua xác định của công an thì tài xế Lâm không có nồng độ cồn trong hơi thở. Ông Lâm khai trong lúc lái xe thì bị ngủ gật nên lạc tay lái.

Nguồn: [Link nguồn]

Ô tô lao vào đám tang, nhiều người bị thương

Trước khi lao vào rạp đám tang và dừng lại thì ô tô đã đâm vào một số xe máy dựng phía ngoài. Tại hiện trường, ô tô gây tại nạn và một số xe máy, bàn ghế bị hư hỏng...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HÀ LONG ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung