Clip hàng loạt ô tô nhường đường cho xe cấp cứu trên cao tốc gây sốt cộng đồng mạng

Thứ Hai, ngày 02/12/2019 19:05 PM (GMT+7)

Bị ùn ứ trên cao tốc vì một vụ tai nạn giao thông phía trước nhưng giới tài xế vẫn nhanh trí giãn xe ra hai bên nhường đường cho một chiếc xe cấp cứu.

Sự kiện:

Tin ngắn

Clip hàng loạt phương tiện nhường đường cho xe cấp cứu trên cao tốc

Chiều 1/12, một vụ tai nạn liên hoàn giữa các xe khách, xe ô tô và xe container đã xảy ra trên đường cao tốc TP.HCM - Long Thành. Vụ tai nạn không gây thiệt hại về người nhưng các phương tiện bị hư hỏng và gây kẹt xe nhiều km.

Đáng chú ý là khi thấy một xe cấp cứu đang hú còi chạy tới, hàng loạt phương tiện đã chủ động giãn ra hai bên để chiếc xe này di chuyển. Diễn biến vụ việc đã được người dân dùng điện thoại quay lại và chia sẻ lên mạng xã hội, qua đó cộng đồng mạng tỏ ra xúc động và hết lời khen ngợi cách ứng xử văn minh của giới tài xế.

“Xem clip mà xúc động thật sự. Triệu like cho các anh tài xế trong clip. Đó mới thấy cuộc sống này còn rất nhiều điều tốt đẹp cần được lan tỏa”, Bích Phương bình luận về clip.

“Rất đáng khen cho các tài xế. Hành động nhỏ nhưng thể hiện một ý nghĩa lớn. Gặp những tình huống này thì một người không làm được gì nhưng anh em tài xế lại hiểu ý nhau để cùng nhường đường quả rất văn minh”, Facebooker Hiếu Nghĩa viết.

Về diễn biến vụ tai nạn, vào lúc 15h40 ngày 1/12 tại Km 11+900/TT, xe khách mang BKS 51B - 092.81 mất thắng đã đâm vào sau chiếc ô tô 4 chỗ mang BKS 51G - 934.78, khiến ô tô 4 chỗ này tiếp tục tông vào hông phải của xe container mang BKS 51C - 394.59/61R-034.69. Trong khi đó, sau khi gây tai nạn, xe khách tiếp tục tông vào phía sau xe 16 chỗ mang BKS 51B - 303.20.

Nguồn: http://danviet.vn/tin-tuc-viet-nam/clip-hang-loat-o-to-nhuong-duong-cho-xe-cap-cuu-tren-cao-toc-...

Xe sang Lexus nghênh ngang không nhường đường cho xe chữa cháy đi làm nhiệm vụ

Trên mạng xã hội mới xuất hiện một clip ghi lại cảnh xế hộp đắt tiền Lexus lưu thông trên đường ở TP Vinh, Nghệ An...

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)

sự kiện Tin ngắn