Chụp ảnh CSGT, bị tấn công, giật máy ảnh

Thứ Hai, ngày 13/08/2012 21:13 PM (GMT+7)

Chiều 13/8, lãnh đạo đội cảnh sát giao thông Bình Triệu (Phòng CSGT Công an TP.HCM) cho biết chưa tìm được “người lạ” đánh anh Đỗ Hoàng Hiếu để giật máy ảnh khi anh Hiếu định chụp ảnh CSGT đang làm nhiệm vụ.

Theo anh Hiếu (quê Kiên Giang), khoảng 16g ngày 12/8, anh đang chạy xe trên quốc lộ 13 từ Bình Dương về TP.HCM, đến khu vực gần ngã tư Bình Phước bị trung úy Huỳnh Văn Cảnh và đại úy Nguyễn Minh Sáng thổi phạt vì lỗi lấn tuyến.

Thấy hai CSGT tiếp tục thổi phạt nhiều người khác, anh Hiếu đi vòng qua bên kia đường, mang máy ảnh ra định chụp. Ngay lúc đó có một “người lạ” lao đến đánh liên tục vào mặt anh Hiếu, đè anh Hiếu ngã xuống xe, lớn tiếng quát “Mày của báo nào?” rồi giật máy ảnh anh Hiếu lên xe đi mất.

Sau đó trung úy Cảnh và đại úy Sáng có đến nơi anh Hiếu bị đánh mời anh về đội CSGT Bình Triệu, nhưng anh Hiếu không chịu theo về vì cho rằng việc anh bị đánh giật máy ảnh không liên quan gì đến CSGT. Lúc này, một “người lạ” khác lại lao đến đòi đánh anh Hiếu nhưng đại úy Sáng ngăn cản và đuổi đi.

Chụp ảnh CSGT, bị tấn công, giật máy ảnh - 1

Anh Hiếu đang thuật lại cảnh bị đánh giật máy ảnh tại hiện trường ngày 12/8 - Ảnh: Sơn Lâm

Khoảng 30 phút sau, khi anh Hiếu còn ngồi tại hiện trường chờ công an phường đến lập biên bản thì xuất hiện một phụ nữ bịt mặt đi xe máy đến trả lại máy ảnh cho anh Hiếu.

Trao đổi với PV, trung úy Cảnh và đại úy Sáng xác nhận toàn bộ sự việc trên là có thật và cho biết ca trực của mình đúng theo sự phân công của đội, đồng thời khẳng định không hề biết những “người lạ” tấn công anh Hiếu lấy máy ảnh là ai.

Theo S.Bình - S.Lâm (Tuổi trẻ)