Chủ vào khách sạn, xế hộp tiền tỷ "bay" gương, lôgô trong đêm

Thứ Hai, ngày 28/12/2015 16:15 PM (GMT+7)

Chiếc ôtô Mercedes GLA 45 (giá hơn 2 tỷ đồng) đã bị kẻ gian vặt trộm 2 gương chiếu hậu, lôgô trước xe khi đỗ ngoài phố để vào khách sạn, nhưng không người trông giữ.

Ngày 28.12, một số người dân trên phố Hàng Than (phường Nguyễn Trung Trực, quận Ba Đình, TP.Hà Nội) phản ánh, chiếc xe Mercedes GLA 45 biển số 30A... đỗ nhiều ngày dưới lòng đường phố Hàng Than trước nhà số 12A. Chiếc này có dấu hiệu bị trộm gương và lôgô.

Chủ vào khách sạn, xế hộp tiền tỷ "bay" gương, lôgô trong đêm - 1

Chiếc xe Mercedes GLA 45 bị trộm mất gương chiếu hậu và lôgô trước xe.

Theo quan sát của phóng viên, hai gương chiếu hậu của chiếc xe Mercedes GLA 45 đã bị tháo bung, mất gương và vỏ bọc bên ngoài. Hai lôgô biểu tượng của hãng Mercedes gắn trước đầu xe cũng biến mất. Lôgô phía sau xe cũng có dấu hiệu bị cạy, hư hỏng.

“Chiếc xe đỗ ở đây là ngày thứ hai rồi mà chưa thấy di chuyển đi. Chủ xe là khách nghỉ ở khách sạn trên phố Hàng Than, bị mất trộm gương và lôgô”, anh T - một chủ cửa hàng kinh doanh trên phố Hàng Than - phản ánh.

Chủ vào khách sạn, xế hộp tiền tỷ "bay" gương, lôgô trong đêm - 2

Mặt gương chống chói và vỏ gương Mercedes GLA 45 có giá hơn 10 triệu đồng.

Chủ vào khách sạn, xế hộp tiền tỷ "bay" gương, lôgô trong đêm - 3

Lôgô hãng Mercedes gắn trước mũi xe có giá khoảng 3 triệu đồng.

Chủ vào khách sạn, xế hộp tiền tỷ "bay" gương, lôgô trong đêm - 4

Lôgô chữ AMG sau xe có dấu hiệu bị cạy mất một phần.

Theo anh T, dù tuyến phố không cấm xe dừng, đỗ, nhưng việc đỗ xe quá lâu gây ảnh hưởng tới trật tự an toàn giao thông trên phố Hàng Than và hoạt động kinh doanh của người dân.

Liên quan đến sự việc trên, Công an phường Nguyễn Trung Trực xác nhận, chiếc xe ô tô Mercedes GLA 45 biển số 30A... là của khách thuê phòng tại khách sạn trên phố Hàng Than. Chiếc xe bị mất trộm gương, lôgô xe, nhưng chủ nhân chiếc xe không trình báo với cơ quan công an. Vì vậy, cơ quan công an không có cơ sở để xử lý. Công an phường sẽ kiểm tra, đảm bảo thông giao thông thông suốt trên phố Hàng Than.

Chủ vào khách sạn, xế hộp tiền tỷ "bay" gương, lôgô trong đêm - 5

Tuyến phố Hàng Than cấm để xe đạp, xe máy dưới lòng đường, nhưng không cấm xe ô tô dừng, đỗ.

Trao đổi với PV, nhân viên lễ tân khách sạn trên cho biết, chiếc xe Mercedes GLA 45 đúng là của khách thuê phòng tại khách sạn. Chủ chiếc Mercedes GLA 45 thuê phòng lúc 4h sáng 27.12, nhưng khi trời sáng thì phát hiện chiếc xe bị mất gương và lôgô. Do thiệt hại lớn nên chủ xe đã báo đơn vị bảo hiểm xe.

“Vụ trộm xảy ra vào cuối tuần nên bên bảo hiểm yêu cầu chủ xe giữ nguyên hiện trường, hôm nay (thứ Hai - PV) sẽ cho người qua kiểm tra”, lễ tân của khách sạn nói.

Chia sẻ với PV, một nhân viên tư vấn bán xe Mercedes tại Hà Nội cho biết, chiếc ôtô Mercedes GLA 45 có giá trị hơn 2 tỷ đồng. Trong đó, riêng mặt gương chống chói và vỏ gương của xe có giá khoảng hơn 10 triệu đồng, lô gô lớn gắn trước mũi xe có giá khoảng 3 triệu đồng.

Theo Xuân Lực (danviet.vn)
Báo lỗi nội dung