Chủ tịch huyện: Chúng tôi ăn cơm chứ không... nhậu!

Thứ Bảy, ngày 28/03/2015 12:01 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Chủ tịch huyện Quảng Điền (Huế), phủ nhận chuyện ăn nhậu tại UBND xã khi dân chạy lũ. Nhưng vỏ lon bia đầy sàn...

Chủ tịch huyện: Chúng tôi ăn cơm chứ không... nhậu! - 1
Vỏ lon bia nằm vương vãi khắp phòng, nhưng Chủ tịch huyện, ông Hồ Quang Minh nói không có chuyện... nhậu

Ông Hồ Quang Minh, Chủ tịch UBND huyện Quảng Điền, cho biết: Tỉnh TT.Huế đã chọn xã Quảng Thành để tổ chức Đại hội đảng bộ điểm. Trong đó có lãnh đạo tỉnh và lãnh đạo huyện cùng Bí thư các xã về dự để rút kinh nghiệm, tiến tới trển khai tại tất cả các đảng bộ xã. Sau đó tối qua có tổ chức ăn cơm bữa tối, chứ không có nhậu linh đình.

Tuy nhiên, phóng viên Báo Giao thông chứng kiến và có ghi lại hình ảnh, trong UBND xã Quảng Thành tối qua có nhậu. Trong  khi đó lũ vẫn đang lên phủ trắng những cánh đồng lúa đang ôm đòng. Và sáng nay vỏ lon bia còn vứt tràn lan trong hội trường UBND xã Quảng Thành.

Chủ tịch huyện: Chúng tôi ăn cơm chứ không... nhậu! - 2
Nhìn hình ảnh này mấy ai dám tin là không có uống rượu bia

Còn về việc xả đập nhành sông Bồ tại Quảng Thành, trước tình hình cấp bách thủy điện vẫn đang xả lũ, qua báo chí phản ánh, sáng nay chính Chủ tịch UBND huyện chỉ đạo, phải xả đập để cứu lúa cho dân.

10h, ngày 28/3, P/v Báo Giao thông đã chứng kiến việc xả đập tại nhánh sông Bồ qua xã Quảng Thành đã được phá để xả nước cứu lúa cho dân.

Chủ tịch huyện: Chúng tôi ăn cơm chứ không... nhậu! - 3
Người dân vui mừng chứng kiến cảnh xả đập

Tại đây, một người dân xã Quảng Thành cho biết: "Nhà tôi gần đập, đêm qua nước lên lênh láng cả nền nhà, cả đêm không sao ngủ được. Cứ nghĩ đến cảnh hơn 1ha lúa đang chìm trong biển nước mà thấy sốt ruột. Bây giờ xả đập cũng thấy mừng. Nhưng đập chỉ được xả khoảng rộng 5m việc thoát nước cũng rất chập, không đảm bảo được việc cấp bách là cứu lúa".

Chia sẻ
Theo Văn Tư (Báo Giao thông)
Báo lỗi nội dung