Chủ hố công trình thăm viếng 2 HS tử vong

“Chiều qua, Ban quản lý dự án cầu Nhật Tân đã cử đại diện đến gia đình 2 cháu bé tử vong tại hố nước công trình gói thầu 2 để thăm viếng”, Phó Chủ tịch UBND xã Vân Nội, Đông Anh thông tin với PV sáng 4/9.

Bà Trần Thị Hợp, Phó Chủ tịch UBND xã Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội cho biết, sau khi sự việc hai cháu bé là Trần Văn Hào (sinh năm 2003), học sinh lớp 5 và Chử Hải Đăng (sinh năm 2004) học sinh lớp 4 học sinh của trường Tiểu học Vân Nội, cùng trú tại thôn Ba Chữ, xã Vân Nội, huyện Đông Anh, Hà Nội, rơi xuống hố nước của công trình thuộc gói thầu 2 dự án đường nối cầu Nhật Tân đi nhà ga 2 sân bay Nội Bài tử vong.

Chủ hố công trình thăm viếng 2 HS tử vong - 1

 Hố nước công trường thuộc gói thầu 2 dự án cầu Nhật Tân nơi 2 học sinh tiểu học tử vong. (Ảnh. Xuân Hải).

Chiều qua 3/9, Ban quản lý dự án (QLDA) đã cử người xuống tận gia đình 2 cháu để thăm viếng, động viên, còn cụ thể việc giải quyết, hỗ trợ từ phía Ban quản lý đối với cả 2 gia đình thì chiều nay 4/9, Ban quản lý sẽ có buổi làm việc với UBND xã, nội dung làm việc sẽ thông báo với báo chí sau.

Để tìm hiểu sự việc, chiều 3/9, PV báo điện tử Infonet liên hệ điện thoại đến ông Nguyễn Lê Minh, giám đốc Ban điều hành dự án cầu Nhật Tân, Ban quản lý dự án 85, Bộ Giao thông vận tải, tuy nhiên ông Minh không nghe máy.

Trước đó, như Infonet đã đưa tin, khoảng 5 giờ sáng ngày 3/9/2013, tại gói thầu 2 Dự án đường nối cầu Nhật Tân đi nhà ga 2 sân bay Nội Bài, thuộc địa phận thôn Ba Chữ,  xã Vân Nội, huyện Đông Anh, TP Hà Nội, người dân phát hiện thi thể của 2 bé trai nổi lên tại hố nước sâu 2m của công trường này.

Ngay sau khi nhận được tin báo, công an huyện Đông Anh đã có mặt tại hiện trường và tổ chức khám nghiệm tử thi. Đến khoảng 10h30’ sáng nay gia đình cháu Chử Hải Đăng đã đưa thi thể cháu về tổ chức tang lễ cho cháu tại tư gia. Còn cháu Trần Văn Hòa được gia đình tổ chức tang lễ tại khu vực hiện trường.

Chiều 2/9 khi gia đình 2 cháu Trần Văn Hào (sinh năm 2003), học sinh lớp 5 và Chử Hải Đăng (sinh năm 2004) học sinh lớp 4 cả hai là học sinh của trường Tiểu học Vân Nội, trú tại thôn Ba Chữ, xã Vân Nội, huyện Đông Anh, Hà Nội không thấy 2 cháu bé đi câu cá trở về đã báo người thân và UBND xã để đi tìm. Xã đã huy động lực lượng gần 200 người để tìm kiếm nhưng không thấy.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Xuân Hải (Infonet.vn)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN