Chở 3 vượt đèn đỏ, đánh 3 CSGT

Chở 3 vượt đèn đỏ, bị ra hiệu dừng lại, Nguyễn Phi Hưng lập tức xuống xe, đuổi đánh 3 CSGT.

Chiều 23/6, tổ tuần tra của Phòng CSGT tỉnh Quảng Nam đang làm nhiệm vụ tại điểm ngã tư đường tránh Nguyễn Hoàng - Trần Phú (TP Tam Kỳ) đã ra hiệu cho xe máy BKS 43T1-1929 dừng lại vì các lỗi vượt đèn đỏ, không đội mũ bảo hiểm và chở 3.

Chở 3 vượt đèn đỏ, đánh 3 CSGT - 1

Xe của tổ tuần tra bị Hưng đấm vỡ kính gây thương tích cho Thượng úy Phước

Người cầm lái được xác định là Nguyễn Phi Hưng (22 tuổi, thường trú tại huyện Krông Pa - Gia Lai) liền dừng xe. Khi Thượng úy Nguyễn Trung Phước đến yêu cầu Hưng hợp tác thì bất ngờ bị Hưng đuổi đánh.
 
Thượng úy Phước chạy vào cabin ô tô BKS 92E-0389 của CSGT để gọi điện yêu cầu hỗ trợ thì bị Hưng dùng tay đấm vỡ kính xe bên trái. Toàn bộ mảnh vỡ cửa kính rơi trúng vào tay trái khiến Thượng úy Phước bị thương nhẹ. Ngay sau đó, tổ tuần tra kiểm soát ô tô (thuộc phòng CSGT tỉnh) đến hỗ trợ, nhưng Hưng vẫn hung hăng tiếp tục tấn công Trung úy Ngô Văn Duy và Thiếu úy Hồ Văn Thành gây xây xát nhẹ.

Chở 3 vượt đèn đỏ, đánh 3 CSGT - 2

Tại cơ quan công an, Hưng vẫn bất hợp tác, đầu lúc nào cũng cúi xuống

Sự việc chỉ dừng lại khi lực lượng cảnh sát 113 có mặt khống chế Hưng. Tại cơ quan điều tra, Hưng vẫn không chịu hợp tác, gục mặt xuống bàn và liên tục chửi mắng. Qua đo nồng độ cồn trong máu, cơ quan công an xác định Hưng vượt quá nhiều lần với phép với chỉ số 0,754 mg/L.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Th.Phương - S.H (Người Lao Động)
Báo lỗi nội dung