Tấn công CSGT bằng vỏ chai, xích sắt

Đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, bị hai chiến sĩ CSGT dừng xe kiểm tra, nam thanh niên đã cầm vỏ chai bia đập vỡ và một đoạn dây xích sắt tấn công CSGT.

Ngày 7/6, trên Youtube xuất hiện một đoạn clip dài 2 phút ghi lại cảnh một nam thanh niên đi xe máy không đội mũ bảo hiểm khi bị dừng xe đã gân cổ cãi, cầm chai bia và đoạn dây xích sắt tấn công CSGT.

Hình ảnh trong clip cho thấy nam thanh niên hung hãn này đã cầm vỏ chai bia đập thẳng vào đầu một CSGT nhưng may mắn chiến sỹ này tránh được. Sau đó nam thanh niên lái xe bỏ đi và 2 CSGT truy đuổi.

Tấn công CSGT bằng vỏ chai, xích sắt - 1

Đối tượng hung hãn tấn công CSGT

Vụ việc diễn ra trước sự chứng kiến của rất nhiều người dân và người đi đường. Chiếc xe gắn máy của đối tượng mang BKS 12F...-60...

Tấn công CSGT bằng vỏ chai, xích sắt - 2

Cầm vỏ chai bia đập thẳng vào đầu CSGT

Trưa ngày 9/6, trao đổi với PV, Đại tá Bùi Văn Điển - Trưởng công an huyện Cao Lộc (tỉnh Lạng Sơn) cho biết: “Người vi phạm giao thông tấn công một chiến sĩ CSGT trên địa bàn thị trấn Đồng Đăng (huyện Cao Lộc) bị người dân quay lại trong clip là có thật.

Đối tượng này ngay sau đó đã bị Cơ quan điều tra Công an huyện Cao Lộc đã ra lệnh bắt khẩn cấp và khởi tố hình sự về tội chống người thi hành công vụ trong ngày 8/6”.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an huyện Cao Lộc (tỉnh Lạng Sơn) tiếp tục điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiến Dũng - Hứa Phương (Bee.net.vn)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN