Chính thức ra mắt báo điện tử Gia đình Việt Nam

Từ 8h ngày 8/6, báo điện tử Gia đình Việt Nam phiên bản mới chính thức ra mắt độc giả.

Website của báo điện tử Gia đình Việt Nam tại địa chỉ http://giadinhonline.vn cập nhật thông tin 24/24h.

Cơ quan chủ quản của báo là Hội Kế hoạch hoá Gia đình Việt Nam. Hiện tại, ông Trần Việt Dũng là người phụ trách Ban biên tập Báo điện tử Gia đình Việt Nam. Ông Trần Trọng An là Tổng thư ký tòa soạn.

Tại buổi lễ ra mắt ngày 8/6, ông Trần Việt Dũng nói: “Chúng tôi, những người làm báo điện tử Gia đình Việt Nam tâm niệm rằng, gia đình không chỉ là một nơi để đi về, mà còn chứa đựng những giá trị tốt đẹp nhất của cuộc sống. Nơi ấy, mỗi chúng ta sinh ra, lớn lên và sống mãi trong nhau”.

“Những giá trị gia đình đo đếm rằng chúng ta có thể có một cuộc đời tốt đep, có thể là các chỉ báo dẫn dắt tới những nấc thang để tiến tới một đời sống tươi đẹp hơn trong tương lai”.

“Chúng tôi thực tâm mong muốn góp một phần nhỏ trong việc giữ gìn, phát huy các giá trị ấy”.

Chính thức ra mắt báo điện tử Gia đình Việt Nam - 1

Ông Dũng hy vọng đây sẽ là tờ báo cung cấp thông tin đầy đủ, chuẩn xác và tin cậy  cho bạn đọc về gia đình.

Cũng tại Lễ ra mắt, ông Nguyễn Bá Thủy, Chủ tịch Hội Kế hoạch hoá Gia đình Việt Nam – cơ quan chủ quản tờ báo cho rằng, sự ra đời của báo điện tử Gia đình Việt Nam là xu thế tất yếu của toàn cầu hóa về phương tiện thông tin đại chúng. Đồng thời là cơ hội để những người làm báo Gia đình Việt Nam khẳng định mình, cống hiến cho sự nghiệp phát triển chung của toàn xã hội.

Báo điện tử Gia đình Việt Nam được Bộ Thông tin Truyền thông cấp giấy phép hoạt động số 384 ngày 18/9/2013 và được Hội Kế hoạch hoá Gia đình Việt Nam ra quyết định thành lập số 189 ngày 28/11/2013.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Dương Tùng ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN