Cháy xe khách giường nằm trên tuyến cao tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết

Khi đang lưu thông trên tuyến cao tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết, xe khách giường nằm mang biển số Phú Yên bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Sáng 19-2, Cảnh sát điều tra Công an huyện Hàm Thuận Bắc (tỉnh Bình Thuận) có mặt tại hiện trường để điều tra vụ cháy xe khách giường nằm trên đường cao tốc.

Trước đó, khoảng 5 giờ 30 phút cùng ngày, xe khách giường nằm mang biển số tỉnh Phú Yên lưu thông hướng Nam - Bắc.

Cháy xe khách giường nằm trên tuyến cao tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết, sáng 19-2. Ảnh: DT

Cháy xe khách giường nằm trên tuyến cao tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết, sáng 19-2. Ảnh: DT

Khi xe đến km 193 trên tuyến cao tốc Vĩnh Hảo - Phan Thiết, đoạn qua xã Hồng Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận thì bốc cháy ngùn ngụt.

Thời điểm này, trên xe chỉ có 4 người và khi lửa bùng phát, tài xế đã cho xe tấp vào lề, người đi trên xe kịp tháo chạy khỏi xe nên không có thương vong về người. Chiếc xe khách bị cháy rụi, trơ khung.

Xe khách giường nằm bốc cháy trên tuyến cao tốc Vĩnh Hảo - Phan Thiết. Video: NDCC

Thời điểm xe cháy, các ô tô lưu thông theo chiều Nam – Bắc trên tuyến cao tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết qua vị trí này phải tạm dừng do ngọn lửa đang bùng phát. Nhiều xe bị ùn ứ kéo dài đến khi ngọn lửa giảm mới có thể di chuyển tiếp.

Lực lượng Cảnh sát PCCC đã điều 2 xe chuyên dụng cùng nhiều cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường phun nước để ngăn lửa bốc cháy trở lại.

Nguồn: [Link nguồn]

Thủ tướng yêu cầu Bộ Công an chỉ đạo Công an tỉnh Thừa Thiên Huế và các đơn vị có liên quan khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng trên cao tốc Cam Lộ - La Sơn khiến ba người chết.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Châu Tỉnh ([Tên nguồn])
An toàn giao thông Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN