Chạy thể dục, một cảnh sát cơ động nhặt được 45 triệu đồng

Sự kiện: Nhịp sống 24h

Một chiến sĩ Cảnh sát Cơ động Công an tỉnh Đắk Lắk vừa trao trả lại cho người đánh rơi chiếc túi, bên trong có 45 triệu đồng, điện thoại và nhiều đồ dùng cá nhân.

Chiều 20/7, Phòng Cảnh sát Cơ động (CSCĐ), Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết vừa trao trả lại 45 triệu đồng và một số tài sản có giá trị khác cho anh Phạm Văn Nam (35 tuổi, trú phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột).

Trước đó, khoảng 5h15 cùng ngày, trong quá trình chạy thể dục cùng đơn vị, khi đến trước số nhà 42 đường Nguyễn Hữu Thấu (TP Buôn Ma Thuột), thượng sĩ Nguyễn Phương Nam (thuộc Phòng CSCĐ) phát hiện có tiếng chuông điện thoại từ chiếc túi xách rơi bên lề đường.

Thượng sĩ Nam cùng một số đồng đội mở túi xách ra kiểm tra, phát hiện bên trong có 1 điện thoại di động màu đen, 1 chiếc quần jean màu xanh, 1 áo thun màu trắng, 1 đôi dép cùng 1 bọc nilon màu đen chứa 45 triệu đồng.

Phòng Cảnh sát Cơ động, Công an tỉnh Đắk Lắk trao trả tài sản cho người bị mất

Phòng Cảnh sát Cơ động, Công an tỉnh Đắk Lắk trao trả tài sản cho người bị mất

Sau đó, thượng sĩ Nam cùng đồng đội đã báo cáo lãnh đạo đơn vị xác minh, tìm kiếm thông tin chủ nhân để hoàn trả lại tiền và tài sản.

Quá trình tra cứu thông tin, Phòng CSCĐ xác định anh Phạm Văn Nam là chủ nhân của chiếc túi nên đã mời người này đến trụ sở nhận lại tài sản.

Anh Nam cho biết, vào khoảng 21 giờ ngày 19/7, trên đường đi công tác về không may đánh rơi chiếc túi lúc nào không rõ. Sau khi phát hiện, anh đi tìm nhưng không thấy.

“Tôi cảm thấy may mắn vì ngay trong buổi sáng đã được Phòng CSCĐ Công an tỉnh Đắk Lắk gọi điện báo tin và mời lên nhận lại đầy đủ tài sản bị thất lạc. Tôi xin cảm ơn các đồng chí đã có việc làm, hành động nghĩa cử tốt đẹp vì nhân dân phục vụ”, anh Nam chia sẻ.

Nguồn: [Link nguồn]

Người phụ nữ nhặt được của rơi và hành động ”đốn tim” nhiều người

Thấy túi đồ rơi trước cửa nhà, chị Hậu nhặt vào kiểm tra và "giật mình" trước những thứ nhìn thấy.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khả Hưng ([Tên nguồn])
Nhịp sống 24h Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN