Cảnh sát giao thông nhặt được túi xách có chứa số tiền lớn

Thứ Tư, ngày 27/11/2019 19:29 PM (GMT+7)

Trong lúc làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát, cảnh sát giao thông phát hiện một túi xách rơi ở ven đường làng Văn Hóa, bên trong có một số tiền lớn.

Sự kiện: Tin nóng

Cảnh sát giao thông nhặt được túi xách có chứa số tiền lớn - 1

Cảnh sát giao thông trao trả lại số tiền cho anh Tài Đức Long

Lãnh đạo Đội CSGT số 11 (Phòng CSGT TP.Hà Nội) cho biết, 5h sáng 27/11, tổ công tác của đội CSGT số 11 gồm Trung tá Vũ Ngọc Hào và các tổ viên Thượng úy Đỗ Như Phong, Trung úy Đỗ Văn Thuyên thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên tuyến đường làng Văn Hoá (thuộc xã Tiến Xuân - Thạch Thất - Hà Nội).

Khi tổ công tác đi tới km4+500 tuyến đường làng Văn Hóa, Trung tá Hào phát hiện 1 túi xách nhỏ rơi ven đường. Ngay lập tức, Trung tá Hào thông báo với tổ tuần tra dừng xe và xuống kiểm tra, phát hiện bên trong túi xách có 12,5 triệu đồng và một số giấy tờ xe mang tên Tài Đức Long, ở phường Phương Lâm - TP.Hoà Bình.

Sau đó bằng các biện pháp nghiệp vụ, tới 12h cùng ngày, Trung tá Hào đã liên hệ được với anh Long và mời anh Long tới trụ sở đơn vị để trao trả lại tài sản

Tại trụ sở của đội, anh Tài Đức Long (người đánh rơi túi xách) cho biết, ngày 26/11, trên đường đi về nhà, khi dừng chân nghỉ ở tuyến đường làng Văn Hoá anh đã vô tình đánh rơi túi xách tay trên đường và khi tới nhà, anh Long mới phát hiện ra việc rơi túi xách.

Sau đó, anh Long đã viết thư cám ơn gửi tới lãnh đạo Đội CSGT số 11 và Trung Tá Vũ Ngọc Hào - người phát hiện và trao trả lại toàn bộ tài sản mà anh Long đánh rơi.

Nguồn: http://danviet.vn/tin-tuc-viet-nam/canh-sat-giao-thong-nhat-duoc-tui-xach-co-chua-so-tien-khung-...

Nhặt được hơn 45 triệu đồng, cặp vợ chồng đăng Facebook tìm người trả lại

Sau khi nhặt được một chiếc ví có hơn 45 triệu đồng, cặp vợ chồng ở Hà Tĩnh đã đăng lên Facebook đồng thời trình...

Theo Nguyễn Đức (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung