Campuchia: Ác mộng của thiếu nữ bị ép bán dâm

Sự kiện: Tin tức Campuchia

Dylan, 17 tuổi, cô chỉ là một trong số hàng ngàn trẻ em bị đẩy tới con đường trở thành gái mại dâm ở Campuchia. May mắn được thoát khỏi nhà thổ, nhưng những hình ảnh bị lạm dụng tình dục khi còn là một đứa trẻ sẽ không bao giờ  phai nhạt trong tâm trí cô gái trẻ này.

Dylan cho biết, khi còn nhỏ, cô sống cùng ông nội ở một làng quê tại Campuchia. Cũng giống như bao đứa trẻ khác, cô lớn lên trong vòng tay bao bọc của người ông hết mực thương yêu mình. Cuộc đời cô đã thay đổi hoàn toàn khi 12 tuổi, một người phụ nữ đã tới và hỏi Dylan có muốn làm công nhân tại một nhà máy may không.

Dylan nhớ lại: “Tôi đã đồng ý đi theo bà ta. Tuy nhiên người đàn bà này đã bán tôi cho một nhà thổ ở thủ đô Phnom Penh. Tôi cảm thấy mình đã bị lừa. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ đi tìm việc làm. Tôi chưa bao giờ tưởng tượng nổi mình có thể bị bán như vậy.”

Cô cho biết có rất nhiều em trai và em gái khác ở nhà thổ này. Dylan đã nghe lỏm được 2 tên ma cô nói chuyện với nhau, một trong những tên đó nói cô có giá là 150 USD.

Campuchia: Ác mộng của thiếu nữ bị ép bán dâm - 1

Mại dâm trẻ em đã trở thành vấn nạn nhức nhối tại Campuchia

“Trái tim tôi thắt lại và tôi tự hỏi mình rằng liệu tôi có kết thúc cuộc đời mình ở địa ngục này không” – Cô gái trẻ bồi hồi kể lại.

Sự hăm dọa

Tại đây, Dylan đã chứng kiến rất nhiều cặp đôi đi vào và đi ra khỏi những căn phòng. Một nỗi sợ hãi trào dâng trong lòng. Cô bắt đầu thấy tuyệt vọng.

Sau đó, một nhóm người đàn ông đã đi vào phòng của Dylan và nói rằng cô có một vị khách. Những người đàn ông này cũng bảo cô nên làm gì, họ nói: “Đừng lo lắng, mày sẽ biết mày phải làm gì. Nếu như mày không biết thì mày sẽ làm cho tới khi nào biết thì thôi.”

Trước sự chống cự và gào thét của cô gái nhỏ, những người đàn ông này đã lôi Dylan ra khỏi phòng. Họ gí một khẩu súng vào đầu cô. Dylan ra sức cầu xin, tuy nhiên chủ nhà chứa nói: “Mày là gái điếm và mày tới đây làm việc như một gái điếm.”

Bị bỏ đói

Chủ nhà chứa đe dọa, Dylan sẽ bị bắn nếu như cô chống cự. Người đàn ông này đã sai tay chân mang dây cáp điện tới trói cô lại và bỏ đói cho tới khi cô chấp nhận tiếp khách.

Cô gái trẻ bị nhốt trong một cái lồng ở bên dưới nhà thổ trong những ngày tiếp theo. Cô chỉ được phép ra ngoài cho tới khi có một vị khách đến.

Cô cho biết, một số khách khá quan tâm và tử tế với cô, còn những người khác thì không hề.

Campuchia: Ác mộng của thiếu nữ bị ép bán dâm - 2

Gái mại dâm tại một góc phố ở thủ đô Phnom Penh, Campuchia

Dylan hãi hùng nhớ lại: “Nếu tôi từ chối yêu cầu đặc biệt của khách, họ sẽ đánh tôi và báo với chủ nhà thổ. Sau đó sẽ là trận đòn của chủ nhà thổ, ông ta còn ra lệnh cho những cô gái khác trong nhà thổ đánh tôi. Những trận đòn đó tác động đến tâm lý tôi một cách mạnh mẽ, và nó vẫn còn ám ảnh tôi tới tận bây giờ”.

Dylan cho biết cô còn thấy ghê tởm với chính bản thân mình, khi nhận ra mình chỉ là một nô lệ tình dục, không được phép làm bất cứ điều gì nếu không có sự cho phép của chủ. Có những lúc tưởng như chỉ có cái chết mới đưa cô thoát khỏi địa ngục này.

Giải thoát

Sau khi chủ nhà chứa bị bắt, Dylan mới nhận ra rằng mình đã được giải thoát. Phía trước mắt Dylan hiện còn cả một chặng đường dài, cô không biết tương lai của mình rồi sẽ ra sao, nhưng thoát khỏi địa ngục trần gian đó, được coi như là một lần chết đi sống lại của cô gái trẻ.

Dylan tâm sự: “ Tôi cảm thấy phải có nghĩa vụ nói với mọi người rằng họ nên làm mọi điều có thể để ngăn chặn bản thân, và những người khác có nguy cơ trở thành nạn nhân của mại dâm cũng như kể lại tất cả những điều mà tôi phải trải qua. Kết cục cuối cùng của bạn sẽ thật sự khủng khiếp, thậm chí bạn có thể tượng tượng đó là địa ngục.”

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Nhung ([Tên nguồn])
Tin tức Campuchia Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN