Cả người và xe lao xuống cống sâu 4m

Đến trước cống xả số 3, do đoạn đường qua cống khá hẹp, anh Dũng không phát hiện miệng cống nên cả người lẫn chiếc xe lao thẳng xuống lỗ cống sâu khoảng 4 m.

Khoảng 2 giờ 30 phút sáng 2/9, anh Nguyễn Mạnh Dũng (SN 1986, quê tỉnh Hà Tĩnh) điều khiển xe máy lưu thông trên đường Nguyễn Thị Thập, quận 7, đến trước cống xả số 3, do đoạn đường qua cống khá hẹp, anh Dũng không phát hiện miệng cống nên cả người lẫn chiếc xe lao thẳng xuống lỗ cống sâu khoảng 4 m.

Những người dân địa phương nghe tiếng kêu cứu đã lao ra cống để ứng cứu. Trong lúc mọi người còn đang tìm kiếm thì thấy nạn nhân ngoi lên mặt nước ở đầu cống bên kia và vẫy tay cầu cứu.

Cả người và xe lao xuống cống sâu 4m - 1

Trục vớt xe lên khỏi cống

Sau khi khi đi bệnh viện khâu các vết thương, anh Dũng quay trở lại nhờ người xuống cống trục vớt chiếc xe máy. Đến 10 giờ 30 phút cùng ngày, khi nước dưới cống đã cạn, chiếc xe được đưa lên bờ trong tình trạng hư hỏng nhẹ.

Theo những người dân địa phương tại đoạn cống này đã có nhiều vụ người và xe lọt cống, vài tháng trước cũng có một vụ tai nạn làm chết một người.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo V.Đ.P (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN