Brazil: Tù nhân vượt ngục thất bại vì quá béo

Thứ Năm, ngày 06/12/2012 20:48 PM (GMT+7)

Một tù nhân cố gắng đào tẩu khỏi nhà tù ở Ceres, Brazilian thông qua lỗ nhỏ đục trên tường trước đó nhưng thất bại bởi cơ thể quá to lớn không thể lọt qua.

  

Rafael Valadao là một trong những tù nhân tham gia kế hoạch vượt ngục thông qua lỗ đục trên tường nhưng nó nhỏ hơn so với kích thước cơ thể khiến hắn không thể lọt qua. Vì vậy, cai ngục nhanh chóng phát hiện ra vụ đào tẩu. Một số người có mặt tại đó không nhịn nổi cười khi nhìn thấy cảnh "hài hước" trên.

Đội cứu hộ phải ra tay giải cứu Rafael khỏi tình huống dở khóc dở cười đó. Họ phải đập thêm tường để có thể lôi Rafael ra bên ngoài. Sau đó, hắn được đưa đến bệnh viện vì bị gãy xương sườn. Do Rafael không thể lọt qua được lỗ nhỏ đó khiến cho những tù nhân khác không còn cơ hội đào tẩu.

Brazil: Tù nhân vượt ngục thất bại vì quá béo - 1

Tù nhân Rafael vượt ngục bất thành vì cơ thể quá "phì nhiêu"

“Những tù nhân khác nhìn thấy Rafael bị mắc kẹt, họ cố gắng đẩy hắn sang bên kia nhưng không được. Bởi hắn có thân hình to lớn không thể chui qua. Y bắt đầu khóc lóc, la hét đau đớn. Sau đó, cai ngục và đội cứu hộ đến khiến kế hoạch đào tẩu của họ bị phá sản”, nhân viên cứu hộ Lieutenant Tiago Costa cho biết.

Cảnh sát còn phát hiện được tù nhân này chuẩn bị vali quần áo, đồ đạc mang theo. Họ điều tra ra bốn tù nhân trong đó có Rafael chuyển đồ đạc thành công ra bên ngoài cũng thông qua việc đục lỗ trên tường.

Theo Nhật Anh (Kiến Thức/Telegraph)