Bốn phụ nữ mất tích cùng một ngày

Suốt 8 ngày qua, người dân sinh sống tại ấp Hưng Lân (xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP HCM) vẫn chưa hết lo lắng trước sự mất tích kỳ bí của bốn phụ nữ. Điều đáng nói, họ là mẫu người phụ nữ hiền lành, chịu khó, chăm lo cho gia đình.

Theo người dân nơi đây, chị Nguyễn Thị Ngọc Bích (26 tuổi, ngụ ấp Hưng Lân) làm nghề may quần áo tại nhà. Thời gian gần đây, chị Bích không có biểu hiện gì bất thường về mặt tâm lý. Chị Bích cùng ba phụ nữ khác trong xóm thường trò chuyện qua điện thoại rồi cùng mất tích.

Trước sự biến mất đó xuất hiện nhiều lời đồn thổi với các thông tin trái chiều như: Người thì nói các chị bị bắt cóc để tống tiền, người khác lại nghĩ họ bị bán qua cửa khẩu Mộc Bài (Tây Ninh), hoặc Trung Quốc, có người còn cho rằng họ bị đồng tính luyến ái...

Chúng tôi đã tìm đến nhà anh Nguyễn Tuấn Hùng (33 tuổi, chồng chị Bích) để tìm hiểu, anh Hùng kể lại: Sự việc bắt đầu lúc 10h40 ngày 8/5, anh Hùng đưa vợ ra Bến xe An Sương để về huyện Bình Đại (Bến Tre) cùng đám bạn. Có hai người đàn ông cùng một phụ nữ luống tuổi đưa vợ anh cùng các phụ nữ khác lên xe về tỉnh Bến Tre.

Tưởng vụ việc bình thường nào ngờ suốt 3 ngày, anh Hùng điện thoại cho vợ theo số 0937541xxx, nhưng không liên lạc được. Tiếp đó, anh Hùng tìm đến nhà trọ (phường Trung Mỹ Tây, quận 12) của chị H. thì cửa đóng im ỉm bởi trước đó chính chị H đã xin anh cho chị Bích đi chơi. Sau đó, anh gọi điện cho chị H. thì người phụ nữ này hết lời xin lỗi anh rồi cho hay mình đang ở quê chồng tại tỉnh Đắk Nông.

“Cuộc sống của gia đình anh vốn rất êm ấm, vợ chồng anh được hai bên cha mẹ rất đỗi yêu thương sẵn sàng giúp đỡ khi khó khăn nên ít xảy ra mâu thuẫn về tiền bạc. Anh cầu cứu các cơ quan báo đài và nhờ hàng xóm tìm  giúp vợ anh rồi trình báo cơ quan Công an”, anh Hùng rưng rưng nước mắt.

Cùng ngày, chúng tôi cũng tìm đến gia đình của 3 phụ nữ khác cùng bị “mất tích”, tuy nhiên họ từ chối cung cấp thông tin

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo X.M (Công an nhân dân)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN