Bố tuyển thủ Quế Ngọc Hải tự tin Việt Nam giành chiến thắng

Thứ Ba, ngày 19/11/2019 14:00 PM (GMT+7)

Chia sẻ trước trận đấu vòng loại World Cup 2022 khu vực Châu Á giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Thái Lan, bố của hai tuyển thủ Quế Ngọc Hải, Nguyễn Trọng Hoàng đều tin rằng Việt Nam dành chiến thắng, Công Phượng sẽ ghi bàn.

Sự kiện:

World Cup 2022

Ông Quế Ngọc Hùng (bố tuyển thủ Quế Ngọc Hải) cho biết: “Gia đình tôi đang trên tàu ra Hà Nội để tối nay cổ vũ đội tuyển Việt Nam thi đấu. Đội tuyển chúng ta có kỹ thuật, thể lực đều tốt hơn Thái Lan cùng với lợi thế sân nhà nên Việt Nam dành chiến thắng tỷ số 2 – 1. Nếu được vào sân thì với sự đột biến, cái duyên ghi bàn mỗi khi gặp Thái Lan, Công Phượng sẽ ghi bàn”.

Bố tuyển thủ Quế Ngọc Hải tự tin Việt Nam giành chiến thắng - 1

Bố của Quế Ngọc Hải và Trọng Hoàng tin rằng Công Phượng sẽ vào sân và ghi bàn.

Ngoài gửi lời chúc Quế Ngọc Hải và đồng đội thi đấu tốt, dành chiến thắng thì ông Hùng cũng khẳng định, ở thời điểm hiện tại, dưới thời của huấn luyện viên Park Hang Seo, đội tuyển Việt Nam không có gì phải e ngại đội tuyển Thái Lan, thậm chí là trên cơ.

“Việt Nam đang tốt lên qua từng trận đấu, kể cả khi gặp Nhật Bản, Iran, các cầu thủ còn thi đấu ngang ngửa còn Thái Lan không vấn gì phải sợ, quá bình thường rồi”, ông Hùng nói.

Trong khi đó, ông Nguyễn Trọng Hường (Bố tuyển thủ Trọng Hoàng) tỏ ra thận trọng hơn khi nhận định trận đấu sẽ có kết quả 0 – 0 hoặc Việt Nam dành chiến thắng 1 – 0, Tiến Linh, Công Phượng hoặc Quang Hải sẽ là một trong những cầu thủ ghi bàn.

Nguồn: https://www.tienphong.vn/the-thao/bo-tuyen-thu-que-ngoc-hai-tu-tin-viet-nam-danh-chien-thang-148...

Bố cầu thủ Tiến Linh mải trông xe không biết con trai ghi siêu phẩm vào lưới UAE

"Đến lúc ti vi quay chậm lại thì tôi mới tin đó là Tiến Linh ghi bàn thắng và cả quán cà phê nhà tôi hô vang, hò reo,...

Theo Cảnh Huệ (Tiền Phong)

sự kiện World Cup 2022