Bỏ trốn sau khi tông cụ bà bán vé số dập não

Gây tai nạn khiến cụ bà bán vé số trọng thương, có nguy cơ tử vong nhưng đối tượng đã nhẫn tâm bỏ mặc nạn nhân.

Chiều ngày 17/4, đội CSĐT Công an quận Thủ Đức, TPHCM, đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, ghi lời khai nhân chứng để truy xét đối tượng liên quan gây tai nạn làm cụ bà Trịnh Kim Hơn (78 tuổi, quê Cà Mau) bị dập não, hiện đang rất nguy kịch.

Một số người chứng kiến vụ việc kể lại: Khoảng 8h cùng ngày, cụ Hơn đi bộ từ nhà trọ ở phường Linh Đông dọc theo đường Kha Vạn Cân để đến chợ Thủ Đức bán vé số. Khi đến gần ngã 5 chợ (phường Trường Thọ, quận Thủ Đức), cụ Hơn băng qua đường thì từ phía sau (theo hướng cầu Gò Dưa), một người đàn ông điều khiển xe máy hiệu Honda Future BKS 52T3-840 phóng nhanh tông vào, làm bà cụ ngã lăn nhiều vòng trên đường.

Điều đáng nói là sau khi gây tai nạn, người đàn ông chỉ nhìn lại một lát rồi lên xe phóng đi trong sự bất bình của những người chứng kiến. Cụ Hơn được người đi đường nhanh chóng đưa vào bệnh viện quận Thủ Đức cấp cứu.

Bỏ trốn sau khi tông cụ bà bán vé số dập não - 1

Hiện nay tình trạng sức khỏe của cụ Hơn rất nguy kịch

Theo các bác sĩ tại khoa Cấp cứu - BV quận Thủ Đức, cụ Hơn bị chấn thương vùng sọ não rất nặng, tiên lượng xấu khó qua khỏi. Hiện bệnh viện ra sức cứu chữa giành giật sự sống cho cụ Hơn.

Được biết, gia cảnh cụ Hơn rất thương tâm, dù tuổi già sức yếu nhưng hàng ngày cụ vẫn đi bộ hàng chục km để bán vé số tự nuôi thân. Theo những người quen, các con của cụ đứa nào cũng khổ, tha phương cầu thực nên không ai đỡ đần được cho mẹ lúc tuổi xế chiều.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vũ Sơn (Kiến Thức)
Báo lỗi nội dung