Bỏ quên 300 triệu, nữ khách nước ngoài nhận lại điều bất ngờ

Thứ Tư, ngày 15/08/2018 17:50 PM (GMT+7)

Bỏ quên số ngoại tệ trị giá 300 triệu sau khi bay “trên trời” nữ hành nước ngoài hốt hoảng nghĩ số tài sản đã bị mất nhưng sau đó nhận được điều bất ngờ.

Sự kiện: Tin nóng

Chiều 15.8, đại diện hãng hàng không Jetstar Pacific cho biết vừa trao trả tài sản trị giá 300 triệu cho nữ hành khách nước ngoài bỏ quên trên ghế ngồi khi đi chuyến bay của hãng.

Theo đó, chuyến bay số hiệu BL591, từ Đà Nẵng đi TP.HCM, khi máy bay hạ cánh, toàn bộ hành khách rời đi thì nhân viên vệ sinh tàu bay thấy một túi xách của khách để quên trên ghế.

Kiểm tra trong túi xách, mọi người phát hiện có 9.000 USD và một số ngoại tệ khác với tổng trị giá khoảng 300 triệu đồng.

Sự việc sau đó được lập biên bản giao bộ phận mặt đất tổ chức xác minh trao trả cho chủ nhân số tài sản trên.

Sau khi rà soát, kiểm tra đã xác định được người bỏ quên số tiền giá trị nêu trên là một nữ hành khách quốc tịch nước ngoài, tên C.C.H đang trên đường đi du lịch tại Việt Nam. Mới đây, đại diện Jetstar Pacific đã bàn giao lại đầy đủ cho nữ du khách.

“Chuyến du lịch đến Việt Nam lần này đã cho tôi ấn tượng rất đặc biệt về đất nước và con người Việt Nam. Đây là số tiền lớn, nhưng với tôi tình cảm và sự chân thành của con người Việt Nam còn lớn hơn rất nhiều”, nữ hành khách C.C.H chia sẻ.

Hàng loạt hành khách nôn ói, hoảng sợ vì máy bay Vietnam Airlines rung lắc

Chuyến bay có hành trình từ Hà Nội- TP.Hồ Chí Minh đã xảy ra rung lắc khiến nhiều hành khách hoảng sợ, nôn mửa.

Theo Dương Thanh (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung