Bộ GD&ĐT không nhận hoa chúc mừng 20/11

Bộ GD&ĐT cho biết, ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay (20/11), Bộ chủ trương không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng tại trụ sở Cơ quan Bộ và Cơ quan đại diện của Bộ tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 8/11, Bộ GD&ĐT đã có văn bản gửi tới các bộ, ngành, các đại học, học viện, Các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp; Sở GD&ĐT các tỉnh, thành phố phổ biến việc không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa nhân ngày kỷ niệm nhà giáo.

Cũng theo Bộ GD&ĐT, đây là hoạt động nhằm thực hiện Chỉ thị số 45-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa X) “Về đổi mới, nâng cao hiệu quả tổ chức các ngày kỷ niệm, nghi thức trao tặng, đón nhận danh hiệu vinh dự Nhà nước và các hình thức khen thưởng cao”, chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí.

Nhân dịp này, Bộ GD&ĐT cũng đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quốc hội và Chính phủ; Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức đoàn thể, bộ, ngành Trung ương; các địa phương; các cơ quan thông tấn, báo chí đối với ngành giáo dục trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự quan tâm trong thời gian tới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đỗ Hợp (Tiền Phong)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN