Bị dàn sắt đổ vào người, nam công nhân tử vong

Thứ Tư, ngày 11/12/2013 19:30 PM (GMT+7)

Đang mải mê hàn điện, nam công nhân bị dàn sắt nặng nhiều tấn ngã từ trên cao ngã xuống đè lên người. Dù được một số đồng nghiệp đến trợ giúp đưa đến bệnh viện cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng nạn nhân đã tử vong.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 12h20 trưa 11/12, tại Công ty cổ phần cơ khí và xây lắp công nghiệp IMECO (đường Đào Trinh Nhất, KP1, phường Linh Tây, quận Thủ Đức). Nạn nhân là anh Cao Tiến Bình (25 tuổi, quê Nghệ An, tạm trú quận Thủ Đức).

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường, vào thời điểm trên, anh Bình đang hàn thiết bị là khối sắt nặng nhiều tấn tại Công ty cổ phần cơ khí và xây lắp công nghiệp IMECO. Khi anh đang mải mê làm việc thì bất ngờ khối sắp đổ ập đè lên đầu.

Thấy đồng nghiệp gặp nạn, nhiều công nhân làm chung ở công ty này chạy đến hổ trợ đưa anh Bình xuống đất rồi chuyển đến Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức cấp cứu, nhưng do chấn thương quá nặng, bị dập não anh Bình không qua khỏi.

Nhận được hung tin, mẹ của anh Bình hốt hoảng chạy đến bệnh viện ôm thi thể con gào khóc thảm thiết. Theo người nhà nạn nhân, anh Bình là con trai thứ hai trong gia đình có 3 anh chị em. Do hoàn cảnh gia đình khó khăn, anh Bình sớm rời quê vào TP.HCM tìm kiếm việc làm, phụ giúp gia đình. Anh làm việc tại công ty trên được một thời gian khá lâu thì gặp tai nạn thương tâm.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an quận Thủ Đức đã có mặt khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân khiến anh Bình tử vong tại Công ty cổ phần cơ khí và xây lắp công nghiệp IMECO.

Theo Hưng Văn (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung