Bé trai 6 tuổi chết đuối trong hồ bơi ở Cần Thơ

Thứ Hai, ngày 12/04/2021 15:19 PM (GMT+7)

Bé trai 6 tuổi cùng gia đình đến hồ bơi trên địa bàn huyện huyện Cờ Đỏ, TP. Cần Thơ vui chơi. Sau đó, mọi người phát hiện cháu bé bị chết đuối trong hồ bơi dành cho người lớn.

Sự kiện: Tin ngắn

Theo báo cáo ban đầu, chiều 11/4, bé H. P. T. P. (6 tuổi, ngụ xã Thới Đông, huyện Cờ Đỏ) cùng anh trai 14 tuổi và vợ chồng người dì đến Khu hồ bơi - cà phê Hoàng Quân ở xã Thới Xuân để vui chơi. Tại đây, cháu P. cùng anh trai xuống hồ tắm. Đến khoảng 17 giờ, mọi người phát hiện P. đuối nước tại khu vực hồ bơi người lớn.

Nạn nhân được vớt lên bờ sơ cứu rồi đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi. Đến 18 giờ cùng ngày, thi thể cháu bé được đưa về nhà lo hậu sự. Lãnh đạo xã Thới Xuân cho biết, hồ bơi được đưa vào hoạt động năm 2017. Hiện địa phương đã cử đoàn đến thăm và chia buồn với gia đình nạn nhân.

Lãnh đạo Công an huyện Cờ Đỏ cho biết đang phối hợp cùng ngành chức năng làm rõ nguyên nhân vụ việc, đồng thời kiểm tra các điều kiện, giấy phép hoạt của hồ bơi này.

Nguồn: https://tienphong.vn/be-trai-6-tuoi-chet-duoi-trong-ho-boi-o-can-tho-post1327524.tpo

Hai trẻ nhỏ chết đuối dưới hố chôn cột điện sát đường đi

Trong lúc chơi đùa gần nhà, 2 trẻ nhỏ là anh em ruột ở Thanh Hóa không may trượt chân xuống hố chôn cột điện sát đường...

Theo Nhật Huy (Tiền Phong)
sự kiện Tin ngắn
Báo lỗi nội dung