Bé gái nức nở trước cái chết của 3 người thân

Nhiều người đã không kìm được nước mắt khi chứng kiến cảnh trong căn nhà nhỏ là 3 chiếc quan tài với khói hương nghi ngút.

Ngày 4/2, chúng tôi tìm đến nhà 3 nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông do thiếu úy Đào Vũ Lâm (xưởng 302 Cục Kỹ thuật hậu cần Quân khu 9) gây ra ở xã Bình Đức, huyện Châu Thành - Tiền Giang vào khuya 2/2.

Đi mượn tiền về thì gặp nạn

Nằm sâu trong con đường nhỏ ở xã Song Thuận, huyện Châu Thành - Tiền Giang, căn nhà của vợ chồng anh Lê Mộng Hoàng (SN 1977), chị Đặng Thị Thu Vân (SN 1979) và con gái là Lê Thị Yến Nhi (SN 2008) đầy không khí tang thương. Nhiều người đã không kìm được nước mắt khi chứng kiến cảnh trong căn nhà nhỏ là 3 chiếc quan tài với nghi ngút khói hương.

Anh Hoàng và chị Vân có 2 con gái, vụ tai nạn thảm khốc đã khiến họ bỏ lại đứa con mới 12 tuổi. Cháu Lê Thị Kim Ngân (con anh Hoàng) cho biết đêm xảy ra tai nạn, vợ chồng anh Hoàng đi đến nhà người cô ở TP Mỹ Tho - Tiền Giang để mượn tiền mua đồ bán Tết. “Hôm đó, cháu đợi hoài mà không thấy cha mẹ về, sau đó một người hàng xóm báo tin tai nạn và chở cháu đến thì cả cha mẹ và em gái đã không còn” - Ngân khóc nức nở.

Bé gái nức nở trước cái chết của 3 người thân - 1

Căn nhà chật hẹp của vợ chồng anh Hoàng bao trùm không khí tang thương

Bà Thủy (cô anh Hoàng) cho biết hằng ngày, vợ chồng anh Hoàng chèo ghe bán hàng hóa cho các tàu bè qua lại trên sông Tiền. “Khi nghe cả 3 người đã chết vì tai nạn giao thông, cả xóm không ai tin là sự thật” - bà Thủy ngậm ngùi.

Tài xế có uống rượu?

Anh Trần Văn Bảy, nhà ở gần hiện trường vụ tai nạn, cho biết trước khi xảy ra vụ tai nạn, chiếc Innova mang biển số KK-4266 chạy đi chạy lại nhiều lần ở khu vực này với tốc độ rất nhanh. Đến khi tai nạn xảy ra, anh đến nơi thì thấy tài xế đang đập kính xe chui ra ngoài, trên người có nhiều nơi chảy máu. “Trong chiếc xe này còn có nhiều giỏ quà Tết” - anh Bảy nói.

Nhiều người dân cũng xác nhận khi gây tai nạn, tài xế có mùi rượu do hôm đó đi dự tất niên. “Anh Tuấn (1 trong 4 nạn nhân - PV) đang đi bộ thì bất ngờ bị chiếc xe tông từ phía sau. Chưa dừng lại, nó tiếp tục tông vào xe máy của anh Hoàng đang chở vợ con và kéo đi hàng chục mét” - một nhân chứng kể.

Sau khi tai nạn xảy ra, đơn vị chủ quản của thiếu úy Đào Vũ Lâm là xưởng 302 đã cử người đến lo chi phí mai táng cho các nạn nhân, riêng tài xế Lâm do bị thương khá nặng nên vẫn đang điều trị tại Bệnh viện K 120.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Sơn (Người lao động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN