Bắt quả tang con trai bà Diệu Hiền đánh bạc

VKSND quận Ninh Kiều, Cần Thơ chiều nay (9/10) cho hay, đã gia hạn tạm giữ hình sự đối với 4 đối tượng trong vụ đánh bạc, trong đó có con trai của “đại gia” thuỷ sản Diệu Hiền.

Ngày 9/10 thông tin từ Công an quận Ninh Kiều (TP.Cần Thơ) cho biết, đã bắt quả tang một vụ đánh bạc ăn tiền, trong đó có Phạm Hữu Thường (SN 1979, ngụ tỉnh Vĩnh Long) - là con trai bà Phạm Thị Diệu Hiền, nguyên Chủ tịch HĐQT, nguyên Tổng giám đốc Công ty cổ phần thủy sản Bình An.

Nguồn tin xác nhận: Khoảng 15 giờ ngày 30/9, Công an quận Ninh Kiều kết hợp Công an phường Cái Khế kiểm tra, bắt quả tang các đối tượng đang tổ chức đánh bài ăn tiền tại một ngôi nhà trên đường Trần Phú (phường Cái Khế).

Tang vật thu giữ được gồm: 6 bộ bài tây; 4,5 triệu đồng trên chiếu bạc; thu giữ trong người các đối tượng số tiền 20 triệu đồng và 500 USD cùng nhiều xe mô tô, điện thoại di động các loại…

4 đối tượng bị tạm giữ gồm: Phạm Hữu Thường, Đặng Thanh Toàn (SN 1983), Nguyễn Văn Đông (SN 1983) và Lâm Việt Hùng (SN 1964, cùng ngụ quận Ninh Kiều).

Nguồn tin từ gia đình bà Diệu Hiện cũng đã xác nhận Phạm Hữu Thường, thành viên HĐQT, nguyên Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần thủy sản Bình An chính là con trai của bà Phạm Thị Diệu Hiền.

Chiều 9/10 thông tin từ Viện kiểm sát nhân dân quận Ninh Kiều cho hay, đã gia hạn tạm giữ hình sự một lần đối với 4 đối tượng trên. Và đến thời điểm này, cơ quan Công an quận Ninh Kiều vẫn chưa khởi tố vụ án, khởi tố bị can về hành vi “đánh bạc”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh Thư ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN