Bắt quả tang 2 trẻ em ném đá vào xe khách

Chiếc xe khách giường nằm đang lưu thông trên đường thì bị 2 trẻ em ném nhiều hòn đá vào xe làm vỡ kính, khiến nhiều hành khách hoảng loạn.

Bắt quả tang 2 trẻ em ném đá vào xe khách - 1

Hai trẻ em ném đá vào xe khách. Ảnh nhà xe cung cấp

Tối 4.7, ông Phạm Văn Niên, Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH một thành viên Tân Niên cho biết, vào lúc 20 giờ 40 phút, xe khách giường của công ty lại bị ném đá khiến 1 tấm kính bị vỡ.

Vào thời điểm trên, xe khách giường nằm mang BKS: 60B-01838 do tài xế Nguyễn Hoàng Vũ (SN 1976, ngụ tỉnh Kon Tum) điều khiển lưu thông trên đường DT747 hướng Đồng Nai – Gia Lai. Khi đến đoạn đường qua phường Thạnh Phước, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương thì bị 2 trẻ em ném đá tới tấp vào xe, khiến 1 tấm kính phía bên tài bị vỡ, nhiều hành khách trên xe hoảng loạn.

Ngay sau đó, tài xế và hành khách đã truy bắt được 2 thiếu niên 10 và 13 tuổi giao cho công an phường xử lý.

Bắt quả tang 2 trẻ em ném đá vào xe khách - 2

Nhà xe phải dán vị trí kính vỡ để đi tiếp. Ảnh nhà xe cung cấp

Cũng theo ông Niên, khi giao đối tượng cho công an, mặc dù có mặt cha mẹ các em nhưng họ không nhận con vì sợ liên lụy. “Thời gian gần đây, các xe của Tân Niên thường xuyên bị ném đá, gây thiệt hại tài sản, đe dọa sức khỏe, tính mạng của lái xe và hành khách. Chúng tôi đã nhiều lần bắt được các đối tượng ném đá giao cho công an nhưng phần lớn chỉ bị xử lý hành chính vì chưa đủ tuổi", ông Niên cho biết thêm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo C. Nguyên (Người lao động) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN