Bắt “cẩu tặc”, một phụ nữ bị kéo lê 30m

Thứ Hai, ngày 29/10/2012 14:35 PM (GMT+7)

Ngày 29/10, thiếu tá Nguyễn Văn Thế, Phó trưởng công an phường An Khánh (quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) cho biết, vừa bắt được 2 đối tượng trộm chó trên đường Nguyễn Văn Linh.

Các đối tượng là Trần Phúc Hậu (SN 1980) và Nguyễn Hồng Giang (SN 1988) cùng ngụ KV 6 phường An Khánh, quận Ninh Kiều.

Khoảng 10 giờ 30 phút ngày 27/10, Giang dùng xe gắn máy chở Hậu đến nhà số 408 đường Nguyễn Văn Linh (phường An Khánh), thấy con chó đứng trước sân, Hậu dùng súng điện tự chế bắn chết con chó. Đang ôm con chó lên xe thì chủ nhà phát hiện.

Chị Trần Mei Tine (chủ nhà 408) kể: "Lúc đó tôi đang đứng trước nhà thì thấy 2 thanh niên dừng xe và dùng súng điện tự chế bắn con chó của tôi. Tôi rượt theo và nắm được áo người phía sau, chiếc xe chạy kéo lê tôi xuống mặt đường khoảng 30 mét thì xe đổ."

Bắt “cẩu tặc”, một phụ nữ bị kéo lê 30m - 1

Chị Trần Mei Tine bị thương khi truy bắt “cẩu tặc”

Hậu quả chị Trần Mei Tine bị thương, nhiều vết trầy xước ở chân, tay và hông. Nhờ sự hỗ trợ của người đi đường và lực lượng dân phố nên 2 tên trộm chó bị bắt. Tang vật thu được gồm một xe gắn máy BKS: 65F1- 03084, một bộ súng điện tự chế.

Thiếu tá Nguyễn Văn Thế cho biết, trước mắt các đối tượng này bị xử phạt hành chính, tuy nhiên công an phường cũng đang tra cứu hồ sơ xem các đối tượng này có tiền án, tiền sự hay không. Nếu có sẽ chuyển sang cơ quan công an điều tra để làm thủ tục khởi tố.

Theo Quỳnh Thư (Khampha.vn)