Bác bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại: Nghi phạm từng thề chưa làm "điều xấu"

Theo lời bác của cháu B, nghi phạm Tùng từng một mực phủ nhận và thề thốt với gia đình chưa xâm hại cháu bé.

Liên quan đến sự việc bé gái N.H.B. 12 tuổi bị mẹ bạo hành, người tình của mẹ xâm hại ở Hà Nội, ngày 22/2, chia sẻ với PV, anh Nguyễn Xuân Tùng (bác của cháu bé) cho biết, sau khi Phạm Thanh Tùng bị khởi tố, bắt tạm giam, gia đình Tùng chưa đến xin lỗi gia đình anh hay thăm hỏi cháu B. Gia đình anh mong muốn cơ quan chức năng xử phạt đúng theo quy định của pháp luật để đòi lại công bằng cho cháu gái.

Bác bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại: Nghi phạm từng thề chưa làm "điều xấu" - 1

Cháu B. bị thâm tím khắp cơ thể

Theo người bác của bé gái, trong vụ việc này người đáng thương, tổn hại nhất là cháu B. Gia đình cũng không hề vui vẻ khi nghe tin Tùng bị bắt giam nhưng hành động của Tùng đối với bé gái 12 tuổi thì không thể chấp nhận được.

Anh Tùng cũng cho biết, khi cơ quan chức năng vào cuộc, báo chí phản ánh, ai cũng biết chuyện và biết nạn nhân là cháu B. Hiện tại, gia đình anh chỉ mong cháu gái có thể vượt qua được cú sốc này để tiếp tục tới trường học bình thường.

"Tùng ban đầu chối, thậm chí khi gia đình tôi làm đơn lên cơ quan công an, cậu ta vẫn chối và thề với gia đình là không làm chuyện ấy với cháu gái tôi", anh Tùng kể.

Bác bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại: Nghi phạm từng thề chưa làm "điều xấu" - 2

Mẹ cháu B. cùng 2 con tại nhà

Anh Tùng cũng cho hay, về phía mẹ cháu bé, sau khi biết chuyện cũng buồn bã và khóc suốt. Huyền đang nuôi một đứa con chung với Tùng và còn nhỏ nên được tại ngoại. Sau vụ việc, Huyền có nói là bị Tùng lừa và nói không hề biết Tùng xâm hại con gái.

“Tôi vừa xuống thăm mấy mẹ con và cho tiền sinh hoạt. Cô ấy khóc suốt và nói em cũng định viết đơn trình báo công an chứ không phải bao che cho đối tượng kia mà làm hại con như mọi người nói”, anh Tùng nói.

Hiện tại, cháu B. vẫn đang ở nhà người bác và được chăm sóc tốt, sức khoẻ ổn định.

Trước đó, ngày 21/2, Công an quận Hà Đông, Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam Phạm Thanh Tùng (SN 1990, ở khối Hồng Phong, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông) về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi" và Hoàng Thị Thu Huyền (SN 1987, ở Cầu Đơ 4, phường Hà Cầu, quận Hà Đông) về tội hành hạ con. Huyền được tại ngoại, cấm khỏi nơi cư trú do đang nuôi con nhỏ. Nạn nhân trong sự việc này là cháu N.H.B. (12 tuổi), cháu B. là con gái của Huyền.

Bác bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại: Nghi phạm từng thề chưa làm "điều xấu" - 3

Tùng tại cơ quan điều tra

Tại cơ quan công an, Tùng khai có quan hệ tình cảm với Huyền và thường xuyên đến ăn, ở tại nhà người tình ở phường Hà Cầu, quận Hà Đông. Sống cùng Huyền có bé gái N.H.B.

Theo lời khai, từ tháng 5/2020 đến tháng 1/2021, Tùng nhiều lần dùng vũ lực ép B. quan hệ tình dục. Hắn chọn lúc mẹ nạn nhân không có nhà để hành động. Qua điều tra, Tùng đã nhiều lần thực hiện hành vi đồi bại với bé gái 12 tuổi.

Trong khi đó, mẹ nạn nhân là Huyền cũng khai thường xuyên sử dụng dây điện, gậy tre đánh vào chân, tay và lưng con gái khi B. không nghe lời.

Toàn bộ sự việc trên chỉ dừng lại khi đến ngày 20/1, ông Tuấn (bác ruột B.) phát hiện và đưa bé gái đến nhà người thân lánh tạm. Ngày 25/1, bố đẻ B. (đã ly hôn với Huyền từ năm 2009) gửi đơn trình báo vụ việc đến công an phường Hà Cầu.

Nguồn: http://danviet.vn/bac-be-gai-12-tuoi-bi-bao-hanh-xam-hai-nghi-pham-tung-the-chua-lam-dieu-xau-50...

Vì sao mẹ bé gái 12 tuổi phát hiện con bị người tình xâm hại nhưng không tố cáo?

Mẹ bé gái 12 tuổi lý giải tại sao là người đầu tiên phát hiện con gái bị người tình xâm hại nhưng lại không làm đơn...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh An (Dân Việt)
Bé gái 12 tuổi ở Hà Nội bị bạo hành, xâm hại Xem thêm
Báo lỗi nội dung