Ấn Độ: 3 chị em gái bị hiếp, vứt xuống giếng

Ba chị em gái 11, 9 và 6 tuổi sinh sống tại ngôi làng nhỏ của Ấn Độ vừa bị cưỡng hiếp, giết hại và vứt xuống giếng. Thi thể của các nạn nhân vừa được tìm thấy.

Ba chị em ở ngôi làng Murmadi nghèo khó mất tích vào ngày Valentine vừa qua sau giờ tan học.

Thi thể của ba bé gái được tìm thấy 4 ngày sau đó trong cái giếng gần thị trấn của quận Bhandara.

Ông của các nạn nhân cho rằng có thể ba cháu gái của ông đã bị kẻ lạ dụ dỗ cho ăn rồi hãm hại. 

Ấn Độ: 3 chị em gái bị hiếp, vứt xuống giếng - 1

Hiện trường vụ án ba chị em gái bị cưỡng hiếp, giết hại, vứt xuống giếng

 Sau vụ nữ sinh viên 23 tuổi bị cưỡng hiếp dã man trên một xe buýt ở New Delhi rồi tử vong 13 ngày sau đó vì bị thương quá nặng, hàng loạt vụ cưỡng hiếp dã man trên khắp đất nước liên tiếp bị phát hiện.

Nhiều vụ biểu tình phản đối nổ ra khắp nơi vì người dân đòi sự bảo vệ tốt hơn cho phụ nữ và bé gái.

Ấn Độ: 3 chị em gái bị hiếp, vứt xuống giếng - 2

Vụ cô gái 23 tuổi bị cưỡng hiếp dã man trên xe buýt châm ngòi cho hàng loạt cuộc biểu tình khắp cả nước đòi sự bảo vệ tốt hơn cho phụ nữ

Vụ sát hại kinh hoàng nói trên có thể sẽ lại châm ngòi cho phong trào lên án những vụ tấn công tình dục dã man trên khắp vùng khi cộng đồng địa phương cực kỳ giận dữ.

“Vụ việc quá tồi tệ và đau lòng. Tôi kêu gọi mọi người bình tĩnh và hợp tác với cơ quan chức năng”, ông Prithviraj Chavan, thủ hiến bang Maharashtra, nói.

Bố của ba đứa trẻ qua đời cách đây 4 năm nên cả gia đình nghèo khó chỉ sống bằng thu nhập ít ỏi của người mẹ.

Dân làng lên tiếng chỉ trích cảnh sát trong cách xử lý vụ việc vì cho rằng họ cố tình lái vụ án theo hướng các nạn nhân bị tai nạn.

Ông Praful Patel, nghị sĩ của bang Maharashtra, sau đó đã đến thăm gia đình góa phụ và yêu cầu thủ hiến bang có chính sách trợ giúp tài chính cho bà mẹ bất hạnh.

Năm đội điều tra được thành lập để tìm hung thủ. Họ treo phần thưởng 50.000 rupee (gần 20 triệu đồng) cho người nào cung cấp thông tin chính xác về tung tích hung thủ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trúc Quỳnh (theo Daily Mail) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN