9 người bị sóng cuốn trôi khi tắm biển ở Đà Nẵng

Sự kiện: Tin nóng

Phát hiện có người bị sóng cuốn trôi, lực lượng cứu hộ đã nhanh chóng đưa 8 người vào bờ nhưng trong đó có 2 người đã tử vong, vẫn còn 1 người mất tích.

Sáng 19-5, Ban Quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển Đà Nẵng, cho biết khu vực bãi biển cuối đường Hồ Xuân Hương vừa xảy vụ đuối nước khi tắm biển làm hai người tử vong và một người mất tích.

Trước đó, khoảng 17 giờ 15 phút ngày 18-5, chín thanh thiếu niên cùng nhau đến bãi biển thuộc lối xuống biển cuối đường Hồ Xuân Hương (quận Ngũ Hành Sơn) tắm nhưng không may bị sóng cuốn trôi ra xa.

Khu vực biển nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: MT.

Khu vực biển nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: MT.

Ngay sau đó, lực lượng cứu hộ của Ban Quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển Đà Nẵng cùng nhân viên khu du lịch gần đó ứng cứu, đưa được tám người vào bờ.

Tuy nhiên, trong tám người này thì có hai người đã tử vong là cháu HVT (12 tuổi, quận Ngũ Hành Sơn) và anh TĐQ (27 tuổi, tỉnh Quảng Nam). Người mất tích là TVL (24, tỉnh Hưng Yên).

Hiện địa phương đang phối hợp cùng các lực lượng tổ chức tìm kiếm nạn nhân mất tích.

Nguồn: [Link nguồn]

Quảng Ngãi - Do 4 thi thể tìm thấy không có trong danh sách 5 thuyền viên đăng ký đi trên tàu bị chìm, nhiều ngày qua các gia đình huy động lực lượng tìm các nạn nhân mất tích.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Trường ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN