50 quái xế đua xe từ Hưng Yên đến Hà Nội

Ngày 2/10, Phòng PC45 (Công an Hà Nội) cho biết, vừa bắt giữ được 18 đối tượng trong nhóm chuyên đua xe từ Hưng Yên đến Hà Nội vào đêm Trung Thu vừa qua.

Cơ quan công an xác định, nhóm đua này có khoảng 50 xe máy các loại. Các đối tượng đã cầm cờ, hò hét và dùng súng phun nước để cổ vũ đua.

Khoảng 21h ngày 30/9, Nguyễn Hữu Hùng (SN 1990) điều khiển xe Wave màu đỏ không có BKS, cùng một số đối tượng khác đã tụ tập tại Phố Nối (Hưng Yên) rồi đua xe từ Hưng Yên lên Hà Nội.

50 quái xế đua xe từ Hưng Yên đến Hà Nội - 1

8 đối tượng bị bắt giữ

Khi các đối tượng trên đua đến khu vực Văn Lâm (Hưng Yên) thì gặp Lê Đức Trọng (SN 1994), Đỗ Ngọc Luân (SN 1992) và Đỗ Văn Tuấn (SN 1993) cầm cờ đợi sẵn rồi nhập vào. Đến thị trấn Như Quỳnh (Văn Lâm - Hưng Yên) lại kéo thêm đối tượng Nguyễn Văn Minh tham gia.

Đến Gia Lâm - Hà Nội, nhóm quái xế dừng lại, tháo BKS để tránh sự phát hiện của cảnh sát. Rồi nhóm đua vòng vèo qua các phố Trần Quang Khải, Lò Sũ, bờ hồ Hoàn Kiếm.

Các quái xế vừa chạy tốc độ cao, vừa hò hét lạng lách. Đến quá nửa đêm, khi qua phố Lý Thái Tổ - Tràng Thi, 18 đối tượng lần lượt bị cảnh sát bắt giữ.

Thượng tá Nguyễn Văn Tính - Phó trưởng phòng PC45 (Công an Hà Nội) cho biết: Các đối tượng này còn rất trẻ nhưng manh động. Khi gặp cảnh sát, nhóm thanh niên không tỏ ra sợ hãi mà vẫn rú ga hòng trốn thoát. Lâu nay các đối tượng này vẫn thường xuyên đua xe ở Hưng Yên.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Cảnh Kiên ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung