40 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép thuê chung cư sống ở Hà Nội

Thứ Hai, ngày 03/05/2021 06:35 AM (GMT+7)

Ngành chức năng quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đang làm việc với nhóm người Trung Quốc nhập cảnh trái phép thuê chung cư sống ở Cầu Diễn.

Sự kiện: Dịch COVID-19

40 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép thuê chung cư sống ở Hà Nội - 1

Cơ quan chức năng quận Nam Từ Liêm (TP Hà Nội) đang làm việc với nhóm người Trung Quốc nhập cảnh trái phép cư trú trên địa bàn

Tối 2/5, một lãnh đạo UBND phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm (TP Hà Nội) xác nhận thông tin nêu trên và cho biết đang làm việc với nhóm người này.

"Chiều 2/5, cơ quan chức năng phát hiện nhóm người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam và thuê phòng ở Chung cư Florence 28 Trần Hữu Dực, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội sinh sống", lãnh đạo UBND phường Cầu Diễn thông tin.

Trước đó, dư luận cho rằng có 28 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép và thuê chung cư nêu trên để sinh sống. Tuy nhiên, khi kiểm tra, ngành chức năng quận Bắc Từ Liêm phát hiện số người nhập cảnh trái phép khoảng hơn 40 người.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng quận Bắc Từ Liêm tiến hành xác minh làm rõ.

Cũng trong ngày 2/5, trong quá trình rà soát, Công an quận phối hợp UBND phường Trung Hòa và các đơn vị liên quan điều tra phát hiện 4 trường hợp nhập cảnh trái phép lưu trú tại phường Trung Hòa.

Nguồn: https://www.baogiaothong.vn/40-nguoi-trung-quoc-nhap-canh-trai-phep-thue-chung-cu-song-o-ha-noi-...

TP.HCM cảnh báo các cơ sở y tế sau 2 ca nhập cảnh trái phép đi khám bệnh

Chiều 28/4, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP.HCM (HCDC) đã có cảnh báo đến các cơ sở y tế chú ý đến các trường hợp nhập...

Theo Văn Huế (Báo Giao Thông)
sự kiện Dịch COVID-19
Báo lỗi nội dung