2 trẻ em mất tích sau khi rủ nhau đi bắt cào cào

Chủ Nhật, ngày 03/07/2022 08:04 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Lực lượng chức năng cùng gia đình đang tổ chức tìm kiếm 2 cháu nhỏ mất tích trong lúc đi bắt cào cào.

Sự kiện: Tin ngắn

Tối ngày 2-7, lãnh đạo xã Hương Sơn (huyện Tân Kỳ, Nghệ An) cho biết các lực lượng chức năng cùng người thân đang nỗ lực tìm kiếm 2 trẻ em nghi đuối nước trên sông Con.

2 trẻ em mất tích sau khi rủ nhau đi bắt cào cào - 1

Lực lượng chức năng tìm kiếm 2 trẻ em nghi rơi xuống sông mất tích - Ảnh: Công an cung cấp

Theo thông tin ban đầu, trưa 2-7, cháu T.Đ.C. (9 tuổi) và cháu N.Q.P. (10 tuổi, cùng trú xã Hương Sơn), là anh em họ, cùng rủ nhau đi bắt cào cào. Đến chiều tối vẫn không thấy 2 cháu về nhà, người thân tá hỏa tìm kiếm khắp nơi nhưng không có tung tích gì.

Khi đến bờ sông Con thì phát hiện một số tư trang của 2 cháu ở trên bờ nên người thân nghi ngờ các em có thể xuống tắm hoặc trượt chân rơi xuống sông và bị đuối nước. 

Nhận được thông tin, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn và cứu nạn cứu hộ - Công an tỉnh Nghệ An đã chỉ đạo Đội Chữa cháy và cứu nạn cứu  số 5 huy động 1 xe Chữa cháy và cứu nạn cứu, 1 xuồng cao su cùng 8 cán bộ, chiến sĩ nhanh chóng có mặt tại hiện trường, triển khai tìm kiếm nạn nhân.

Hiện lực lượng chức năng đang nỗ lực triển khai tìm kiếm tung tích 2 trẻ em mất tích.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/2-tre-em-mat-tich-sau-khi-ru-nhau-di-bat-cao-cao-20220703073204544.ht...

Tìm thấy thi thể 3 học sinh mất tích ở sông Dinh

Các lực lượng chức năng cùng hàng trăm người dân đã trắng đêm tìm kiếm và lần lượt đưa từng thi thể 3 học sinh mất tích trên sông Dinh, tỉnh Quảng Bình lên bờ.

Chia sẻ
Theo Đức Ngọc (Người lao động)
sự kiện Tin ngắn
Báo lỗi nội dung