2 mẹ con ôm nhau chết dưới bánh container

Trong lúc cả nước đang chuẩn bị cho lễ tưởng niệm nạn nhân TNGT thì trưa nay không ai có thể cầm được nước mắt trước tai nạn kinh hoàng làm cháu bé 2 tuổi cùng mẹ chết thảm.

Vụ tai nạn vô cùng thương tâm xảy ra lúc 11h30 ngày 18/11 trên Đại lộ Đông tây (nay là đường Mai Chí Thọ), phường An Phú, quận 2-TPHCM làm chị Dương Hoàng Vũ Uyên (35 tuổi) và con gái Cao Dương Cát My (2 tuổi) chết không nguyên vẹn.

2 mẹ con ôm nhau chết dưới bánh container - 1

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm làm vợ và con anh Cao Lê Cát chết tại chỗ

Bàng hoàng, đau đớn trước cái chết quá đau thương của vợ con, anh Cao Lê Cát (35 tuổi, ngụ tỉnh Bình Dương) như người mất hồn và luôn miệng kêu gọi tên vợ, tên con.

2 mẹ con ôm nhau chết dưới bánh container - 2

Anh Cát như người mất hồn thảng thốt trước cái chết thảm của vợ, con

Theo thông tin ban đầu, vào thời gian trên, anh Cát chở vợ và con trên xe máy BKS 61S1-2230 lưu thông trên đường Mai Chí Thọ (theo hướng bến phà Cát Lái ra xa lộ Hà Nội).

Khi anh vừa xuống dốc cầu Giồng Ông Tố (quận 2) thì bị xe container biển số 57L-4312 (chưa rõ tài xế) từ phía sau chạy lên va chạm và kéo lê.

Trước ranh giới sự sống và cái chết bằng phản xạ sinh tồn anh Cát đã nhảy khỏi xe, nhưng vợ và con gái của anh đã bị chiếc xe kéo lê nhiều mét cán ngang người làm cả 2 chết tại chỗ.

Nhiều người đã không thể ngăn dòng nước mắt khi chứng kiến hình ảnh chị Uyên và bé My tử vong trong tư thế mẹ ôm chặt con trong lòng.

2 mẹ con ôm nhau chết dưới bánh container - 3

Nhiều người chứng kiến không thể cầm nước mắt khi thấy cảnh người mẹ ôm cứng con gái cùng chết

Lực lượng Công an quận 2 đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, giải quyết vụ tai nạn thương tâm này.

Ngày mai 19/11, Ủy ban ATGT Quốc gia sẽ tổ chức tưởng niệm nạn nhân TNGT, và hôm nay người dân TPHCM lại phải chứng kiến một vụ tai nạn giao thông quá thương tâm như thế này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vũ Sơn (Kiến thức)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN