Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Vì sao bạn nên chọn Muay Thái để thay đổi hình thể?

Thứ Năm, ngày 16/02/2017 10:00 AM (GMT+7)

Muay Thái mang đến một phương pháp rèn luyện thể hình độc đáo, liên tục đặt người tập trước thử thách mới để bứt phá mọi giới hạn, nhanh chóng sở hữu thân hình săn chắc thông qua các kỹ thuật tập luyện cực kỳ mạnh mẽ.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Là quốc võ của xứ sở chùa vàng, vì sao Muay Thái trở thành lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn thay đổi hình thể trong thời hiện đại? Hãy cùng UFC GYM Việt Nam điểm qua 4 lý do sau đây:

Muay Thái - Sức sống mãnh liệt của môn võ cổ truyền

Vì sao bạn nên chọn Muay Thái để thay đổi hình thể? - 1

Muay Thái là môn võ huyền thoại của Thái có lịch sử hơn 700 năm. Trong mọi cuộc chiến với kẻ thù, các kĩ năng chiến đấu trong Muay Thái đã góp phần quan trọng trong việc xây dựng sức mạnh cho quân đội. Muay Thái dần trở thành trở thành một truyền thống được giữ gìn và khuyến khích phát triển. Đã có thời, bộ môn võ thuật cận chiến này được xem là nghệ thuật đỉnh cao dành cho mọi thanh niên và cả hoàng gia. 

Ngày nay, việc tập luyện Muay Thái tại trung tâm võ thuật chuyên nghiệp như UFC GYM Việt Nam còn được kết hợp với các kiến thức võ thuật, thể chất, dinh dưỡng khoa học… giúp người tập nhanh chóng đạt được thân hình rắn chắc và thể chất tuyệt vời.

Đốt mỡ thừa thần tốc, giúp săn chắc sau 30 ngày

Vì sao bạn nên chọn Muay Thái để thay đổi hình thể? - 2

 Mỗi buổi tập trong 60 phút Muay Thái giúp đốt cháy hơn 1.000kcal - lượng calo khổng lồ. Ảnh: UFC GYM Việt Nam

Nhắc đến Muay Thái, nhiều người thường ác cảm với những trận đấu khốc liệt trên các đấu trường Lumpinee, K-1, Max Muay Thái, Thai Fight… Thế nhưng cần phải hiểu mỗi trận đấu luôn là kết quả của chặng đường dài tập luyện. Và nếu Muay Thái khốc liệt như vậy, điều đó càng chứng tỏ việc tập Muay Thái là quá trình nỗ lực luôn được đền đáp xứng đáng khi bạn muốn thay đổi hình thể và cải thiện sức khỏe.

Mỗi buổi tập Muay có thể giúp bạn đốt cháy hơn 1000 kcalo - một con số khổng lồ đáng mơ ước cho những ai đang nỗ lực giảm cân.

Rèn luyện thể hình trên nền tảng võ thuật

Vì sao bạn nên chọn Muay Thái để thay đổi hình thể? - 3

Kỹ thuật striking trong Muay Thái có thể vận dụng cho các môn khác. Ảnh: UFC GYM Việt Nam

Không phải ngẫu nhiên Muay Thái được đánh giá là một trong những hệ thống kỹ thuật striking (đả thương bằng va chạm đơn thuần) “hiểm hóc” nhất thế giới và được cả các võ sĩ MMA tin tưởng tập luyện. Muay Thái sử dụng tất cả các kỹ thuật striking từ đòn đấm, đá cho đến chỏ, gối. Các kỹ thuật ôm giữ, vật ngã cũng được Muay Thái chú trọng.

Nếu bắt đầu tập Muay Thái, đây sẽ là một lợi thế lớn nếu sau này bạn có chuyển sang bộ môn võ thuật khác. Nền tảng thể lực và kỹ thuật của bộ môn mạnh mẽ này hoàn toàn có thể được vận dụng về lâu dài.

Muay Thái mở ra cánh cửa thế giới võ thuật

Vì sao bạn nên chọn Muay Thái để thay đổi hình thể? - 4

Chú thích ảnh: Sở hữu những múi cơ mạnh mẽ không hề khó với Muay Thái. Ảnh: UFC GYM Việt Nam

Như đã nói ở trên, Muay Thái có hệ thống kỹ thuật hết sức đa dạng, và nếu bạn thành thạo các kỹ thuật Muay Thái, bạn có thể hiểu được hầu hết các kỹ thuật cơ bản từ nhiều môn võ khác. Một người tập Muay Thái có thể dễ dàng xem và hiểu những gì xảy ra trên sàn Boxing, tận hưởng nét đẹp kỹ thuật của các striker trên sàn MMA và thoải mái kết bạn với các Kick-boxer.

Lần đầu tiên có mặt tại Châu Á, trung tâm UFC GYM Việt Nam tại TP HCM cung cấp các chương trình tập luyện đẳng cấp thế giới về võ tự do MMA, Muay Thái, BJJ (Nhu thuật Brazil), Kickboxing, Huấn luyện cá nhân, các lớp GroupX mua bản quyền từ Les Mills dành cả nam và nữ ở mọi độ tuổi.

Tham gia tập luyện Muay Thái và trải nghiệm UFC GYM Việt Nam với gói ưu đãi hấp dẫn ngay tại đây.

(Theo Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang