Thử thách bản thân với những trò chơi mô phỏng Olympic Paris 2024 và Lễ hội ẩm thức Pháp

Thế vận hội Olympic Paris 2024 đánh dấu 100 năm kể từ kỳ Thế vận hội mùa hè tại Paris năm 1924. Để cổ vũ cho tinh thần này, Lễ hội ẩm thức Pháp đã quay trở lại Hà Nội với 1 phiên bản đặc biệt lớn nhất từ trước đến nay.

Với số lượng gần 80 gian hàng, gần gấp đôi số lượng gian hàng thực tế năm 2023, Chương trình đem đến quy mô Lễ hội lớn nhất từ trước đến nay và là chương trình có nhiều điểm đặc biệt nhất.

Lần đầu tiên, chương trình có một khu vực Làng thể thao với không gian rộng 300m2. Được tài trợ bởi Decathlon – cũng là đối tác chính thức của Olympic Paris 2024, du khách sẽ được tham gia nhiều trò chơi hấp dẫn như thi đấu bóng rổ, bắn cung, cầu lông, Golf… và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn như balo, bình nước, túi rút hay các voucher mua hàng… đến từ nhãn hàng thể thao hàng đầu nước Pháp. Ngoài ra, trong khu vực Làng thể thao, du khách sẽ được trải nghiệm khu vực cắm trại được thiết kế riêng để mang đến trải nghiệm thư giãn tuyệt vời như khi tham gia cắm trại. Người chơi có thể ngồi “chill chill” và tạo ra những bức ảnh sống ảo đầy sống động.

Thử thách bản thân với những trò chơi mô phỏng Olympic Paris 2024 và Lễ hội ẩm thức Pháp - 1

Làng thể thao Balade En France 2024 sẽ có sự tham gia của Celine Nhã Nguyễn – người phụ nữ Việt Nam đầu tiên chinh phục đỉnh Everest, hay các vận động viên bóng rổ đến từ đội tuyển cực hot “Thăng Long Warrior” và một workshop đặc biệt đến từ cặp đôi làm mưa gió mạng xã hội Ninh Dương Story. Để có cơ hội tham dự tương tác với các khách mời đặc biệt, du khách có thể tương tác tại các gian hàng của VPbank, L’occiante hay Decathlon để dành các vé bốc thăm giao lưu với khách mời.

Thử thách bản thân với những trò chơi mô phỏng Olympic Paris 2024 và Lễ hội ẩm thức Pháp - 2

“Với niềm tin rằng thể thao giúp mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn, góp phần giúp con người có thêm niềm vui và sức khoẻ, đồng thời tạo nên một xã hội hạnh phúc và kết nối bền chặt hơn, khi tham gia chương trình Balade En France 2024 chúng tôi chia sẻ chung tầm nhìn với ban tổ chức, Đại sứ quán Pháp về việc đây là cơ hội tuyệt vời để lan tỏa tinh thần thể thao khi 2024 cũng là năm diễn ra Thế vận hội Olympic tại Paris. Là đối tác chính thức của Olympic Paris 2024, Decathlon tin rằng mình có nhiệm vụ đặc biệt: giúp giới thiệu một khía cạnh tuyệt đẹp khác của nước Pháp. Làng thể thao của Decathlon tại Balade En France 2024 sẽ là một điểm nhấn thú vị trong lễ hội năm nay, nơi chúng tôi hân hạnh mang đến cho bạn niềm hạnh phúc với thể tha” – Đại diện Decathlon chia sẻ

Thử thách bản thân với những trò chơi mô phỏng Olympic Paris 2024 và Lễ hội ẩm thức Pháp - 3

Thế vận hội Olympic Paris 2024 cũng đánh dấu lần đầu tiên Breaking dance trở thành 1 môn thi đấu chính thức tại Thế vặn hội thể thao uy tín hành tinh nay. Để cổ vũ cho tinh thần đó, một Liên hoan nhảy đường phố sẽ được tổ chức dành riêng trong khuôn khổ chương trình Balade En France 2024 với dàn giám khảo uy tín như bboy Linh 3T, Mai Tinh Vi, CK Animation, Fong (BGK đến từ Đài Loan)… cùng DJ Kiên Trần & CR. Liên hoan nhảy sẽ diễn ra xuyên suốt trong hai ngày 6 – 7/4 với hai giải chính là Breaking dance và Freestyle. Liên hoan nhảy được tài trợ bởi tập đoàn OpenAsia và người thắng cuộc giải FreeStyle sẽ đại diện Việt Nam tham dự giải đấu “Respect Culture” tại thành phố Cao Hùng

Hãy cùng chờ đón những bất ngờ tiếp theo về chương trình nhé.

Lễ hội “Balade en France” do OPAL Việt Nam thực hiện, với sự hỗ trợ của Bộ Nông nghiệp và Chủ quyền Lương thực Pháp sẽ diễn ra từ 5 – 7/4/2024 tại Công viên Thống Nhất. Buổi lễ khai mạc chính thức sẽ diễn ra vào lúc 19h tối thứ Sáu, ngày 5/04/2024. Lễ hội sẽ mở cửa đón khách tham quan từ 10h sáng đến 22h thứ Bảy ngày 06/04 và từ 10h sáng đến 20h Chủ nhật ngày 07/04/2024. Tìm hiểu thêm tại đây.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN