Ra mắt Câu lạc bộ Cầu Lông trực thuộc Tập đoàn Victory Global

Thứ Ba, ngày 09/02/2021 16:00 PM (GMT+7)

Ngày 9/2/2021, với mục tiêu xây dựng văn hóa doanh nghiệp vững mạnh, lãnh đạo tập đoàn Victory Global đã phối hợp với ban thể thao và các đơn vị liên quan tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ Cầu Lông tại Daklak.

Phát triển bài bản gắn với kết nối cộng đồng

Tại sự kiện, đại diện ban thể thao của tập đoàn Victory Global và một số câu lạc bộ thể thao địa phương đã tiến tổ chức giải giao lưu cầu lông nhân dịp thành lập Câu lạc bộ chính thức, đánh dấu chuyên nghiệp hóa các hoạt động xã hội trong định hướng phát triển của tập đoàn.

Ra mắt Câu lạc bộ Cầu Lông trực thuộc Tập đoàn Victory Global - 1

Phát biểu thành lập câu lạc bộ cầu lông trực thuộc tập đoàn Victory Global

Theo đó, với mục tiêu đào tạo và phát triển bộ môn Cầu lông tại các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên, tập đoàn Victory Global sẽ đảm bảo toàn bộ nguồn kinh phí hoạt động cho đội tuyển. Ngoài ra, Tập đoàn sẽ hợp tác với các đối tác ứng dụng công nghệ trong việc quản lý thúc đẩy cán bộ công nhân viên siêng năng tập luyện tăng cường sức khỏe một cách chuyên nghiệp.

Cụ thể, Victory Global  sẽ đảm bảo nguồn kinh phí để xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị dụng cụ tập luyện, thi đấu, sinh hoạt, … phù hợp và vượt với so với mặt bằng chung của các câu lạc bộ Cầu Lông chuyên nghiệp các địa phương. Tập đoàn cũng sẽ bổ sung kinh phí phục vụ việc đi tập huấn, thi đấu cọ sát, thi đấu dã ngoại trong và ngoài nước, liên tục củng cố và nâng cao chất lượng chuyên môn của thành viên đội tuyển.

Ra mắt Câu lạc bộ Cầu Lông trực thuộc Tập đoàn Victory Global - 2

Hình ảnh cơ sở câu lạc bộ được đầu tư toàn bộ kinh phí bởi tập đoàn Victory Global

Đặt mục tiêu chuyên nghiệp và xã hội hóa

Với tiềm lực và sự đầu tư bài bản đến từ Victory Global, cùng tiềm năng và nỗ lực của đội tuyển, các mục tiêu trung và dài hạn được đặt ra rõ ràng cho lộ trình phát triển của Câu lạc bộ cầu lông nói riêng và ban thể thao tập đoàn nói chung.

Ra mắt Câu lạc bộ Cầu Lông trực thuộc Tập đoàn Victory Global - 3

Hình ảnh thi đấu tại giải Cầu lông giao lưu nhân dịp thành lập Câu lạc bộ

Ông Đỗ Thanh Dũng, Tổng giám đốc Tập đoàn Victory Global cho biết: “Trong định hướng phát triển lâu dài, ban thể thao và câu lạc bộ cầu lông sẽ là một nơi giúp cán bộ công nhân viên trong tập đoàn gắn kết, tăng cường sức khỏe và chuyên nghiệp hóa. Chúng tôi kì vọng sự kiện ngày hôm nay là bước khởi đầu cho sự thay đổi về tư duy, cách làm, cách tiếp cận, phương pháp triển khai nhằm thay đổi các phong trào văn hoá, phong trào thể dục thể thao của công ty và cả phong trào văn hóa của địa phương nơi mà chúng tôi đang phát triển kinh tế”

Ra mắt Câu lạc bộ Cầu Lông trực thuộc Tập đoàn Victory Global - 4

Có thể thấy, song song với hoạt động hiệu quả của các hoạt động kinh doanh marketing ứng dụng công nghệ 4.0 của Tập đoàn Victory Global trên địa bàn Miền Trung – Tây Nguyên, sự kiện ra mắt Câu lạc bộ Cầu Lông trực thuộc ban thể thao một lần nữa minh chứng rõ nét cho phương châm đầu tư phát triển bền vững, chú trọng các hoạt động mang tính cống hiến xã hội cho các địa phương điểm đến của Victory Global.

Nguồn: http://danviet.vn/ra-mat-cau-lac-bo-cau-long-truc-thuoc-tap-doan-victory-global-5020219215562777...

(Dân Việt).